Nam chính 'Vì yêu mà đến' đột ngột qua đời

06/02/2023 18:51 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Hoa hậu Thu Hoài thông báo tin buồn về nam chính 'Vì yêu mà đến' khiến netizen không khỏi xót xa.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thông báo Phạm Hồng Hải Quân - người bạn cũ của cô đã qua đời vào 11 giờ 5 phút sáng ngày 6/2. Anh cũng chính là nhân vật từng góp mặt trong chương trình Vì yêu mà đến cách đây 5 năm. 

Soái ca 'Vì yêu mà đến' đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân - Ảnh: Internet

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân: "Quân mất rồi mọi người ơi… 11:5' sáng nay, nhận được tin Phạm Hồng Hải Quân - người bạn cũ của Hoài vừa qua đời. Hoài xin phép thay mặt gia đình bạn cũ của mình gửi đi thông báo về sự ra đi của Quân. Gia đình Quân ít người, theo đạo Công giáo nên việc lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản. Hoài hi vọng những người bạn bè cũ của Quân có thể dành chút thời gian đến với Quân, hoặc gửi tới bạn một lời chào tạm biệt...". Thu Hoài cũng tiết lộ lễ hỏa táng của bạn cũ sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tại quê nhà Trà Vinh. Cô hi vọng bạn bè, đồng nghiệp... có thể đến đưa tiễn anh lần cuối. 

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là một trong những "nam thần" nhận được nhiều lời tỏ tình nhất Vì yêu mà đến lên sóng vào năm 2017. Thời điểm đó, anh từng ngồi "ghế nóng" cùng nhiều khách mời nam khác, trong đó có Cường Seven, Phí Ngọc Hưng, Karik,... Anh đã lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim chiếu rạp với nhiều bộ phim ấn tượng như: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh... Nam doanh nhân cũng là giám đốc sản xuất bộ phim được khán giả trẻ yêu thích 4 năm, 2 chàng, một tình yêu.

Soái ca 'Vì yêu mà đến' đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Anh từng là "soái ca" được nhiều cô gái tỏ tình tại Vì yêu mà đến - Ảnh: Vì yêu mà đến

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm