'Vì yêu mà đến' tập cuối: Nhung Gumiho hạnh phúc ra về cùng chàng quay phim đẹp trai

09/03/2018 07:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa bao giờ xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vì tình yêu với cô nàng Nhung Gumiho, Tuấn Duy (23 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã mạnh dạn lên sân khấu để tỏ tình với hot girl trong Vì yêu mà đến tập cuối.

Tuấn Duy làm nghề quay phim. Từ khi xuất hiện, chàng trai đến từ Đồng Nai thể hiện vẻ lãng tử "đốn tim" các cô gái của Vì yêu mà đến. Tuấn Duy còn thể hiện mình là một chàng trai khá lãng mạn và sâu sắc khi chia sẻ anh thích nghe nhạc Trịnh, thích giúp đỡ nhiều người. Đặc biệt, chàng trai nói, anh thích con gái hài hước và thông minh hơn anh. 

Chú thích ảnh

Bởi phần thể hiện tính cách khá ấn tượng, Misoa Kim Anh đã nhấn nút thả tim để được lên tỏ tình cùng anh chàng quay phim điển trai. Dù vậy, Tuấn Duy thẳng thắn từ chối Misoa vì người anh muốn tỏ tình là Nhung Gumiho.

Vài lần gặp Nhung Gumiho, Tuấn Duy ấn tượng với vẻ xinh xắn và cá tính của cô nàng, anh không hề bắt chuyện làm quen hay kết bạn qua facebook. Anh luôn giữ khoảng cách vì nghĩ Nhung Gumiho là hot girl và nghệ sĩ nổi tiếng.

Chú thích ảnh

Tuấn Duy đã chuẩn bị 21 bông hồng cũng là số tuổi của Nhung Gumiho hiện tại, và bó hoa được gói ghém tỉ mỉ bằng những tờ giấy màu hồng, màu sắc mà Nhung Gumiho yêu thích. 

Theo chia sẻ của Tuấn Duy, họ đã gặp nhau 3 lần trước khi đến với chương trình. Những ấn tượng về Nhung Gumiho khó phai trong suy nghĩ của chàng trai 23 tuổi khiến anh thổn thức và quyết tâm bày tỏ tình cảm thật lòng của mình với cô gái.

Chú thích ảnh

Anh tặng cho Nhung bộ truyện tranh Conan mà cô nàng đặc biệt yêu thích nhưng có lẽ món quà khiến người đẹp thực sự cảm động là “chiếc nơ” được tạo từ sự sáng tạo và hài hước của Tuấn Duy, bất cứ khi nào Nhung Gumiho nhấn nút và gọi tên “Tuấn Duy”, ngay lập tức anh sẽ có mặt.

Chú thích ảnh

Anh thật lòng bày tỏ: “Thật sự, Duy không nói được những lời ngọt ngào hay có những màn tỏ tình lãng mạn. Duy đến đây bằng sự chân thành và bằng cả trái tim. Nhung hãy về với Duy được không?”.

'Vì yêu mà đến' tập cuối: Nhung Gumiho hạnh phúc ra về cùng 'soái ca' Đồng Nai

Nhung Gumiho chưa vội trả lời, cô muốn đàn và hát một ca khúc tặng Tuấn Duy, và ca từ của bài hát chính là câu trả lời với chàng trai: “Bởi vì yêu anh nên em sẽ đến đây, trao anh những lời đắm say, sẽ mãi chỉ trao cho riêng… Duy mà thôi”.

Cô gái xinh đẹp đã đồng ý ra về cùng Tuấn Duy trong tập cuối chương trình Vì yêu mà đến. 

‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

Trong tập 25 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, ca sĩ xinh đẹp Yori đến tỏ tình với Bảo Kun và thật bất ngờ, cô nhận được lời tỏ tình của Bảo Kun ngay sau phần giới thiệu bản thân. Sau nhiều lần chưa bén duyên được với cô gái nào thì lần này Bảo Kun đã tìm được “ý trung nhân”.

Tiểu Phong. Ảnh: Trần Anh, Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm