Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi'

07/05/2023 18:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chàng nam chính ngôn tình này vừa hài hước, vừa điển trai nên khiến khán giả thích thú.

Sau vai tổng tài thành công trong Chỉ là quan hệ hôn nhân, nam diễn viên Vương Tử Kỳ tái hợp "tình màn ảnh" Vương Ngọc Văn trong dự án ngôn tình mới Tình yêu anh dành cho em. Bộ phim tiếp tục được khán giả quan tâm đông đảo nhờ cốt truyện thú vị, trong đó Vương Tử Kỳ tiếp tục đóng vai tổng tài.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 1.

Trong Tình yêu anh dành cho em, Vương Tử Kỳ thủ vai Tân Kỳ - chàng tổng tài điển trai từng có mối quan hệ yêu đương với nữ chính Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn). Tuy nhiên vì một hiểu lầm, cả hai chia tay không vui nhưng Mẫn Tuệ khi ấy đã mang thai con của Tân Kỳ. 5 năm sau, Tân Kỳ gặp lại Mẫn Tuệ, lúc này đã có bé con.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 2.

Vương Tử Kỳ vào vai tổng tài ngôn tình Tân Kỳ.

Cũng giống với khi đóng Chỉ là quan hệ hôn nhân, hình tượng nam chính ngôn tình lần này của Vương Tử Kỳ vẫn có nét hài hước, thú vị. Bên ngoài, Tân Kỳ là chàng trai có ngoại hình, gia thế và được nhiều người ao ước.

Thế nhưng đối với vợ con, anh lại lộ vẻ đáng yêu, ôn nhu và còn có tính "tự luyến". Hình tượng tổng tài của Vương Tử Kỳ không ngầu hay nguy hiểm, trái lại được yêu thích nhờ sự gần gũi.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 3.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 4.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 5.

Hình ảnh nam chính ngôn tình thú vị do Vương Tử Kỳ thể hiện.

Sinh năm 1996, Vương Tử Kỳ là nam diễn viên đang lên của màn ảnh Trung Quốc. Anh chàng bắt đầu diễn xuất trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính, song không có quá nhiều ấn tượng. Mãi cho đến năm 2021, vai chính trong phim cổ trang "hắc mã" Ngự tứ tiểu ngỗ tác đã giúp tên tuổi Vương Tử Kỳ được thăng hạng.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 6.

Vương Tử Kỳ trong Ngự tứ tiểu ngỗ tác.

Sau một loạt dự án ngôn tình vừa qua, Vương Tử Kỳ sắp sửa trở lại với cổ trang trong Ngọc cốt dao do Tiêu Chiến đóng chính. Trong quá trình quay, Vương Tử Kỳ bất ngờ lộ chuyện hẹn hò với bạn diễn Vương Sở Nhiên. Anh chàng và "bản sao Lưu Diệc Phi" bị bắt gặp tình tứ với nhau, và đoàn phim đã nhân cơ hội này để thúc đẩy cặp đôi. Thế nhưng không lâu sau, cặp "Song Vương" chia tay khiến đoàn phim rơi vào khủng hoảng truyền thông, buộc phải quay trở lại "lăng xê" cặp nhân vật chính.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 7.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 8.

Vương Tử Kỳ hẹn hò rồi chia tay Vương Sở Nhiên khi đóng phim.

Nam chính ngôn tình hot nhất hiện nay: Đóng vai tổng tài cực cuốn, suýt hại đoàn phim vì hẹn hò 'bản sao Lưu Diệc Phi' - Ảnh 9.

Vương Tử Kỳ là nam diễn viên 9X đang được săn đón.

Nguồn: Tencent, Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm