Nam chính có phục trang gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Quá rộng nên 'dìm dáng', netizen bênh vực nghe cực thuyết phục

17/02/2023 19:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phục trang của nam chính này bị cho là không phù hợp với hình thể của anh, khiến anh bị 'dìm dáng' trên phim. 

Kim Jung Hyun - nam diễn viên dính bê bối chấn động một thời vừa có màn trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với bộ phim Trái tim tử thần (Kokdu: Season of Deity). Đáng tiếc dù không còn bị chỉ trích như thời điểm 2 năm trước nhưng lần trở lại lần này của Kim Jung Hyun vẫn không mấy thành công. Rating ngày càng giảm, nữ chính liên tục bị chê bai, kịch bản phim cũng bị cho là không mới mẻ. 

photo-1

Tuy là người ban đầu khiến khán giả khá lo ngại rằng có thể khiến danh tiếng của phim bị ảnh hưởng nhưng trên thực tế, Kim Jung Hyun lại đang thể hiện rất tốt vai trò của mình cũng giúp phim nổi tiếng hơn. Thế nhưng anh vẫn đứng trước một số tranh cãi, không phải vì đời tư hay diễn xuất mà bởi tạo hình của mình. Cụ thể những trang phục, đặc biệt là những chiếc quần vải mà anh mặc trên phim bị cho là quá rộng, khiến người anh trông "ngắn lại". Khán giả thậm chí còn để lại những bình luận cho rằng ekip nên xem lại xem tổ tạo hình, stylist làm việc thế nào mà để nam chính bị "dìm dáng" trên phim như vậy.

f - Ảnh 1.

Những chiếc quần rộng bị cho là "dìm dáng" Kim Jung Hyun(Ảnh: MBC)

Nam chính có phục trang gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Quá rộng nên 'dìm dáng', netizen bênh vực nghe cực thuyết phục - Ảnh 3.

Anh luôn xuất hiện với những quần ống rộng và áo khoác các loại


f - Ảnh 2.

(Ảnh: MBC)

f - Ảnh 3.

(Ảnh: MBC)

f - Ảnh 4.

Trang phục của anh trên phim không được đánh giá cao (Ảnh: MBC)

Trước những bình luận chê bai trái chiều của cư dân mạng cũng có một số khán giả lại cho rằng tạo hình này của Kim Jung Hyun phục vụ rất tốt cho việc xây dựng nhân vật. Những chiếc quần vải khá rộng của anh giúp khán giả thấy được xuất thân của nhân vật: một "ông già" bất tử, cuộc đời dài hàng trăm năm, đã chứng kiến sự thay đổi của nhân loại và dĩ nhiên trong đó có cả sự thay đổi về mặt thời trang. 

Khán giả giải thích thêm, những chiếc quần vải ống rộng kèm những chiếc áo khoác mà Kim Jung Hyun thường mặc giống kiểu trang phục Hanbok nam trong quá khứ của Hàn Quốc. Điều này cho thấy dù nhân vật sống ở thời hiện đại thì anh ta cũng không muốn thay đổi kiểu ăn mặc của mình. Không biết lời giải thích này có thực sự đúng với ý đồ của ekip Trái tim tử thần không, nếu đúng thì khán giả quả là... nợ tổ tạo hình một lời xin lỗi. 

photo-1

Nhân vật của Kim Jung Hyun sống qua nhiều thời đại khác nhau (Ảnh: MBC)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm