Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, được 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc!

01/03/2023 09:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước khi trở thành 1 tên tuổi có tiếng của Vbiz, anh chàng này từng có thời gian hoạt động nghệ thuật năng nổ lúc nhỏ.

S.T Sơn Thạch được khán giả biết đến với vai trò là cựu thành viên nhóm 365 đình đám một thời cùng với Isaac, Will, Jun Phạm. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động năng nổ với vai trò ca sĩ solo. Tuy nhiên, ít người biết rằng trước khi trở thành 1 mẩu của 365, S.T Sơn Thạch từng có thời gian hoạt động năng nổ với vai trò ca sĩ nhí.

Khoảng hơn 20 năm trước, anh chàng từng xuất hiện liên tục bên dàn ca sĩ đình đám thuở bấy giờ như Đan Trường, Lam Trường, Hiền Thục, Quang Vinh... Thậm chí, anh còn nhiều lần đứng chung sân khấu với "thần đồng âm nhạc" là bé Xuân Mai. 

Một Trái Tim Một Quê Hương - Xuân Mai và S.T Sơn Thạch

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 2.

S.T thời còn là ca sĩ nhí

Những đoạn clip biểu diễn ngày xưa của S.T Sơn Thạch thời gian gần đây bất ngờ được đào lại và nhiều người bất ngờ khi biết anh chàng hoạt động nghệ thuật từ rất sớm như vậy. Bên cạnh đó, cũng có 1 số ý kiến cho rằng cựu thành viên 365 đã "dậy thì" vô cùng thành công!

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 3.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 4.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 5.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 6.

Anh chàng từng chụp hình chung với nhiều gương mặt đình đám như Đan Trường, Lam Trường, Hiền Thục, Quang Vinh...

S.T Sơn Thạch (tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch), sinh năm 1990 và là em út của 365 sau khi vượt qua cuộc thi tài năng Way2Shine của công ty Ngô Thanh Vân. Có kinh nghiệm học ballet ở trường múa từ nhỏ, ST Sơn Thạch 365 được giao trọng trách biên đạo chính cho nhóm. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo và gặt hái được 1 số thành công nhất định. Anh chàng cũng được đẩy thuyền nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc vì mối quan hệ thân thiết giữa cả 2.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 7.

365 đình đám một thời

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 8.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân và Isaac! - Ảnh 9.

S.T điển trai ở hiện tại

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, được 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 11.

Nam ca sĩ nhí từng hát song ca với bé Xuân Mai: Dậy thì thành công, được 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 12.

Anh chàng từng được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc!

Ảnh: FBNV 

Hải Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm