Mỹ Tâm rút kinh nghiệm gì sau liveshow 'để đời'?

09/11/2022 11:38 GMT+7 | Giải trí

Mỹ Tâm rút kinh nghiệm gì sau liveshow 'để đời'?

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã kết thúc tốt đẹp với những dư âm không thể quên với nữ ca sĩ cùng khán giả của mình.

Tuy nhiên, sau liveshow, vẫn còn có điều khiến nữ ca sĩ ngay lập tức lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm.

Đó là chuyện phản ánh của khán giả mua vé VIP nhưng vào lại được xếp chỗ ở hàng lang.

Cụ thể, ngay sau chương trình, một khán giả để lại bình luận: "Chị Mỹ Tâm ơi, hôm qua chị rất tuyệt nhưng em đây 2 vợ chồng mua vé VIP mà phải đứng hành lang. Thì em không hiểu là khâu tổ chức của chị như thế nào. Bỏ tiền ra mua vé thật nhưng không có chỗ ngồi. Đứng cả buổi. Nên thật sự cảm thấy không ổn tí nào !"

Không để vị khán giả này chờ lâu, nữ ca sĩ đáp lại: "Xin lỗi các bạn về sự cố này. Như các bạn ở dưới đã chia sẻ là do tình trạng các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé do ban tổ chức đã sắp xếp, nhưng ban tổ chức không thể mời các bạn đó ra được nên để xảy ra tình trạng này. Mong các bạn thông cảm, lượng thứ, thật lòng cảm ơn các bạn vì những yêu thương. Tâm và ê-kíp rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn".

Mỹ Tâm rút kinh nghiệm gì sau liveshow "để đời"? - Ảnh 2.

Khán giả đến với Mỹ Tâm trong liveshow Tri âm

Đây không phải là lần đầu Mỹ Tâm phải xin lỗi khán giả vì sự cố về vé. Trước đó, đêm nhạc online My Soul 1981 của cô cũng bị quá tải khi mở cổng bán vé và cả sự cố về đường truyền. Lúc đấy, Mỹ Tâm cũng lên tiếng "xin lỗi về sự bất tiện này" và sẽ tìm cách đưa ra phương án đền bù thỏa đáng nhất cho khán giả. 

Có thể thấy lần nào, những giải đáp của nữ ca sĩ đều được khán giả ghi nhận. Mỹ Tâm luôn tìm giải quyết những khúc mắc khi được hỏi đến một cách nhanh nhất, rõ ràng nhất.

Mỹ Tâm rút kinh nghiệm gì sau liveshow "để đời"? - Ảnh 3.

Mỹ Tâm nhận được cả lời khen trong việc mặc giản dị khi trình diễn

Dư âm với khán giả về showTri âm đến giờ này có lẽ vẫn còn là không khí ở sân Mỹ Đình cách đây mấy ngày.

Nhưng dư âm của Mỹ Tâm còn là những điều về Hà Nội, về khán giả Hà Nội với những kí ức từ 20 năm trước ùa về.

Cô viết: "Từ ngày đầu được đặt chân đến Hà Nội và cho đến bây giờ mình vẫn như in một cảm xúc thân thương khó tả. Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Và lần này càng thêm mãnh liệt".

Cô bảo mình đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gởi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và chương trình, đến xúc động quá mà nước mắt rơi hoài. 

Mỹ Tâm rút kinh nghiệm gì sau liveshow "để đời"? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ quỳ xuống, biểu thị muốn ôm khán giả vào lòng

"Chúng ta, những con người xa lạ, từ bao giờ lại trở thành thân thuộc và dành tình cảm cho nhau yêu thương nồng nàn như thế. Nhiều bạn lặn lội xa xôi khắp các nước cá tinh về chỉ để gặp Tâm vài tiếng đồng hồ rồi đi mà trong lòng hân hoan phấn khởi, xúc động, thật không thể diễn tả sao cho hết! Tâm nợ khán giả của mình ân tình rất lớn! Tâm sẽ tiếp tục ngồi đọc hết những gởi gắm của khán giả dành cho mình, sẽ khắc mãi trong tim và trân trọng tình cảm đặc biệt này. Yêu và ôm tất cả khán giả - Tri Âm của Tâm - người thân thương của Tâm vào lòng!" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Những chia sẻ của Mỹ Tâm cho thấy sự yêu mến của khán giả dành cho cô hay sự cảm thông của khán giả từ lời xin lỗi, rút kinh nghiệm của cô đều đến từ sự quan tâm, thấu hiểu người hâm mộ của nữ ca sĩ. 

Mình có yêu người, người mới yêu mình - Mỹ Tâm đến với khán giả bằng tình yêu cô dành cho họ nên việc cô nhận lại những tình yêu đó là điều dễ hiểu. Thậm chí có fan bảo, "Mỹ Tâm say fan nên nói như say rượu" trong liveshow Tri âm là vì thế.

"Những phút giây cuối show, chị như đứa trẻ, nói chuyện chân thật, ngô nghê và đầy sự yếu mềm. Niềm cảm kích của chị là xuất phát từ trái tim, là thật lòng. Nên mới lay động được cả chục ngàn khán giả nán lại với chị gần 1 tiếng đồng hồ dù show đã kết thúc…"-  một khán giả nhận định về Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình tối 5/11.

Và sau những sự cố cần rút kinh nghiệm khi làm show, Mỹ Tâm lại tiếp tục nói lời cảm ơn đến khán giả.

"Bao nhiêu lời nói vẫn sẽ không đủ để diễn tả cảm xúc của mình lúc này, chỉ biết từ tận đáy lòng Tâm xin được cúi mình cám ơn Hà Nội, cám ơn tất cả Quý khán thính giả, các Mytafans của mình ở khắp mọi nơi đã tề tựu về Thủ Đô, về sân Mỹ Đình để làm nên kỳ tích, nên những điều kỳ diệu.

Thời gian sẽ không trở lại nhưng thanh xuân, tuổi trẻ sẽ còn mãi đó và đặc biệt là những cảm xúc, kỷ niệm, dấu ấn lịch sử sẽ mãi mãi ở trong tim chúng ta. Cám ơn tất cả đã ôm ấp Tâm giữa trời thu Hà Nội. Sẽ ghi nhớ mãi không quên." - nữ ca sĩ bày tỏ.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm