Mỹ Tâm gục đầu khóc bên vai Hà Anh Tuấn trong liveshow 'Tri Âm'

06/11/2022 10:30 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Ở liveshow 'Tri Âm', có những khoảnh khắc vì quá xúc động mà Mỹ Tâm đã không kìm nổi những giọt nước mắt.

'Là ngôi sao thì phải giữ hình ảnh sao cho hợp lý. Nhưng nhiều lúc Mỹ Tâm cũng hư và lầy lắm, cả nước biết rồi'

'Là ngôi sao thì phải giữ hình ảnh sao cho hợp lý. Nhưng nhiều lúc Mỹ Tâm cũng hư và lầy lắm, cả nước biết rồi'

Gặp gỡ Mỹ Tâm trước thềm show "Tri Âm" diễn ra tại Hà Nội, chị trải lòng về âm nhạc, cách làm nghệ thuật và cả nhìn nhận sự thay đổi trong cuộc sống sau hơn hai thập niên hoạt động.

Tối qua (5/11), Mỹ Tâm đã thực hiện liveshow Tri Âm, liveshow mà theo cô chia sẻ là một trong những sự kiện hoành tráng nhất sự nghiệp ca hát của mình. Ở buổi diễn lần này, Hà Anh Tuấn đã đến tham dự với tư cách nghệ sĩ khách mời.

Chú thích ảnh
Vì quá xúc động, Mỹ Tâm đã dựa vào vai Hà Anh Tuấn và khúc ngay trên sân khấu - nguồn: Tiktok

Sau khi hai nghệ sĩ thể hiện bài hát Chuyện như chưa bắt đầu, ca khúc được Mỹ Tâm ra mắt khán giả từ 10 năm trước, nữ ca sĩ đã bật khóc ngay trên sân khấu. Cô gục vào vai Hà Anh Tuấn, trong khi nam ca sĩ vừa an ủi đồng nghiệp, đồng thời khẳng định đây là những giọt nước mắt hạnh phúc. Chứng kiến những gì hai nghệ sĩ thể hiện, hơn 30.000 khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình cảm thấy vừa xúc động, vừa phấn khích.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc Mỹ Tâm hôn má Hà Anh Tuấn khiến các fan bùng cháy - nguồn: Tiktok

Không chỉ khóc bên vai chủ nhân bản hit Tháng tư là lời nói dối của em, Mỹ Tâm còn khiến các fan bùng cháy khi đặt một nụ hôn nhẹ lên má Hà Anh Tuấn. Đây là minh chứng cho thấy giọng ca sinh năm 1981 chiều fan đến nhường nào bởi trước đó, rất nhiều người hâm mộ đã đồng thanh hô "hôn đi, hôn đi". 

Chú thích ảnh
Khán giả tại liveshow Tri Âm tạo biển đèn flash để cổ vũ Mỹ Tâm - nguồn: Fanpage Mỹ Tâm.
Chú thích ảnh
Theo Mỹ Tâm chia sẻ thì trong cả sự nghiệp ca hát của mình, đây mới là lần đầu tiên cô nhờ các khán giả tạo biển đèn flash - nguồn: Fanpage Mỹ Tâm.

Bên cạnh khoảnh khắc kể trên, còn rất nhiều điều đáng nhớ về liveshow Tri Âm, một trong số đó là hình ảnh hàng chục nghìn người xem đồng thời bật đèn flash để ủng hộ Mỹ Tâm. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, đây là lần đầu tiên mà cô nhờ khán giả tạo biển đèn flash, và rõ ràng những gì đã xảy ra khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì biết được người hâm mộ yêu thương mình đến nhường nào.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm