Mỹ: Sơ tán căn cứ không quân tại Florida

07/12/2019 08:23 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/12, Căn cứ không quân Patrick ở bang Florida của Mỹ đã phải tiến hành hoạt động sơ tán ở một số khu vực sau khi nhận được mối đe dọa đánh bom. Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ sau vụ nổ súng tấn công ở căn cứ hải quân Pensacola cũng tại Florida.

Mỹ: Nổ tại trung tâm thương mại ở Florida, nhiều người bị thương

Mỹ: Nổ tại trung tâm thương mại ở Florida, nhiều người bị thương

Một vụ nổ xảy ra ngày 6/7 tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ đã khiến ít nhất 21 người bị thương, trong đó trẻ em và 2 người trong tình trạng nghiêm trọng. Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí ga.

Theo các nguồn tin, mối đe dọa đánh bom được đưa ra vào lúc 3 giờ chiều giờ địa phương. Sau đó, các lực lượng chắc năng đã có mặt tại căn cứ để tiến hành điều tra.

Trong thông báo mới nhất, căn cứ không quân Patrick khẳng định: “Không có mối đe dọa cụ thể nào trong khu vực vào thời điểm này”. Hiện căn cứ đã trở lại hoạt động bình thường.

Chú thích ảnh
Một căn cứ không quân của Mỹ. Nguồn: AFP/TTXVN

Vụ việc trên xảy ra chỉ vài giờ sau vụ tấn công ở căn cứ hải quân Pensacola, làm 4 người thiệt mạng và 8 người bị thương. Theo các nguồn tin, nghi phạm là một thực tập sinh người Saudi Arabia.

Anh Hiển/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm