Mỹ: Nổ tại trung tâm thương mại ở Florida, nhiều người bị thương

Chủ Nhật, 07/07/2019 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một vụ nổ xảy ra ngày 6/7 tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ đã khiến ít nhất 21 người bị thương, trong đó trẻ em và 2 người trong tình trạng nghiêm trọng. Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí ga.
Một người tử vong và hai người bị thương trong vụ nổ lớn ở Công ty sản xuất bia

Một người tử vong và hai người bị thương trong vụ nổ lớn ở Công ty sản xuất bia

Ngày 30/6, theo nguồn tin từ các cơ quan chức năng của thị xã Thuận An và của tỉnh Bình Dương cho biết, liên quan đến vụ nổ lớn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Mỹ Hưng vào ngày 29/6 thì đây là một vụ tai nạn lao động xảy ra tại hầm chứa nước thải của Công ty này, làm một người tử vong và hai người bị thương.
Vụ nổ xảy ra vào khoảng 11h30 sáng tại trung tâm thương mại Fountains Plaza ở Plantation, miền Nam bang Florida.
Chú thích ảnh
Góc của một tòa nhà bị đổ sập. (Nguồn: miamiherald.com)
Các hình ảnh đăng tải trên truyền thông cho thấy góc của một trong hai tòa nhà thuộc trung tâm thương mại bị đổ sập, mảnh vỡ vương vãi khắp bãi đỗ xe và các con đường xung quanh. Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Cơ quan cứu hỏa Plantation cho biết sau hai đợt tìm kiếm, họ tin rằng tất cả mọi người đã được sơ tán còn những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.   
Sở cứu hỏa Plantation ban đầu đánh giá một vụ nổ khí ga đã xảy ra tại trung tâm thương mại Fountains Plaza nhưng sau đó cho biết sẽ tiếp tục điều tra nguyên nhân.
Cư dân sinh sống cách hiện trường vụ nổ vài km thông báo họ có thể cảm nhận nhà cửa bị rung lắc.
Ngọc Biên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên