Một người tử vong và hai người bị thương trong vụ nổ lớn ở Công ty sản xuất bia

Một người tử vong và hai người bị thương trong vụ nổ lớn ở Công ty sản xuất bia

Chủ Nhật, 30/06/2019 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 30/6, theo nguồn tin từ các cơ quan chức năng của thị xã Thuận An và của tỉnh Bình Dương cho biết, liên quan đến vụ nổ lớn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Mỹ Hưng vào ngày 29/6 thì đây là một vụ tai nạn lao động xảy ra tại hầm chứa nước thải của Công ty này, làm một người tử vong và hai người bị thương.
Cháy rừng ở Hà Tĩnh: Đám cháy lại bùng phát tại xã Xuân Hồng​

Cháy rừng ở Hà Tĩnh: Đám cháy lại bùng phát tại xã Xuân Hồng​

Sau gần hai ngày vật lộn để khống chế “bà hỏa”, chiều 29/6, ngọn lửa lại tiếp tục bùng phát gây cháy rừng tại xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Đây là lần thứ ba đám cháy quay lại ở huyện Nghi Xuân.
Cụ thể, vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 29/6/2019 tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Mỹ Hưng, có địa chỉ số 305C/2, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngành nghề sản xuất bia, vốn của Việt Nam.
Chú thích ảnh
Vụ nổ khiến mái tôn văng khắp nơi
Hậu quả vụ tai nạn lao động này đã làm anh Châu Văn Đém, sinh năm 1961, ngụ tỉnh An Giang, bị tử vong. Anh Châu Văn Đém là thợ hồ, đang xây và làm lại nền nhà xưởng của Công ty trên.
Trong vụ tai nạn lao động này còn có hai người bị thương, trong đó có một người tên Trung bị gãy chân, gãy xương sườn, dập phổi, hiện nằm cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh và một người khác (chưa rõ danh tính) bị thương nhẹ không đáng kể. Cả hai người bị thương này đều thuộc nhóm thợ đang sửa chữa hệ thống xử lý nước thải.
Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do vụ nổ hồ chứa nước thải gây ra. Vụ nổ khiến cho toàn bộ nhà xưởng của Công ty ở khu vực chứa nguyên liệu bị đổ sập hoàn toàn.

Hiện các cơ quan chức của tỉnh Bình Dương và của thị xã Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ.
Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS