Mỹ nhân lai đối đầu Ba Trà ở 'Chị chị em em 2': Từng là người khiến Minh Hằng 'nể phục', được Vũ Ngọc Đãng 'săn đón' từ năm 3 tuổi

30/01/2023 08:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoài Ngọc Trinh, còn một mỹ nhân thuộc "team phản diện" nữa cũng rất được chú ý ở 'Chị chị em em 2'.

Chị chị em em 2 là bộ phim điện ảnh Việt đang rất được công chúng quan tâm. Phim xoay quanh cuộc đời của 2 đại mỹ nhân trứ danh Sài thành xưa là Ba Trà và Tư Nhị do Minh Hằng và Ngọc Trinh đảm nhận. Ngoài 2 nữ chính, một cái tên nữa cũng rất được chú ý sau Chị Chị Em Em là Emma Lê, một mỹ nhân lai đảm nhận vai diễn thuộc hội phản diện, đối đầu với "cô Ba" Minh Hằng. Cụ thể trong phim cô hóa thân vào nhân vật Lucie Huệ - người luôn sẵn sàng đấu khẩu với Ba Trà, liên tục thốt ra những lời cạnh khóe sâu cay.

photo-1

Emma Lê ở hậu trường phim

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Emma Lê đối đầu với Minh Hằng trên màn ảnh. Trước đó, cô từng xuất hiện trong bộ phim Mẹ ác ma cha thiên sứ, cũng do Minh Hằng đóng chính và Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Trong phim, cô vào vai Emma, một đồng nghiệp trẻ tuổi, thông thạo ngoại ngữ, tự tin và năng động khiến Tất Thắng (Minh Hằng) phải nể phục, thậm chí còn coi Emma là hình mẫu lý tưởng để dạy con gái. Có điều, Tất Thắng không thể ngờ cô đồng nghiệp trẻ này lại luôn muốn tìm cách để hạ bệ mình.

photo-1

cats

Điều thú vị hơn nữa là trước hai tác phẩm này rất lâu, mỹ nhân lai thậm chí từng bén duyên với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từ năm cô mới chỉ 3 tuổi. Cụ thể, cách đây 18 năm, Emma đã từng góp mặt trong bộ phim Tuyết nhiệt đới của chính đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Chẳng thể ngờ khi trưởng thành, Emma vẫn là cái tên được vị đạo diễn tài năng này "săn đón". 

photo-1

Emma năm 3 tuổi ở Tuyết nhiệt đới

Nói thêm về Emma Lê, cô là mỹ nhân lai có bố người Tây Ban Nha. Vốn là con nhà nòi với mẹ là nữ diễn viên Lê Hóa, Emma sớm được tiếp xúc với nghệ thuật và sở hữu một lượng người hâm mộ không nhỏ nhờ nhan sắc xinh đẹp. Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải từng khen ngợi rằng Emma có gương mặt ăn ảnh.

Trước khi chính thức trở lại với vai trò diễn viên, Emma từng có dịp xuất hiện trong MV của một số ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn,... Cô cũng là một người mẫu ảnh đình đám được các nhãn hàng săn đón.

photo-1

photo-1

photo-1

Lệ An (Nguồn ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm