Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác

20/12/2022 09:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Danh tính mỹ nhân lui tới khách sạn với Hứa Khải cũng liên quan đến Vu Chính.

Sáng 19/12, hàng loạt hình ảnh Hứa Khải tay trong tay đi khách sạn cùng một người nữ lạ mặt được blogger xứ Trung tung tràn lan trên mạng xã hội. Chủ nhân của loạt ảnh cho biết Hứa Khải và cô gái này cùng nhau đi khách sạn rồi qua đêm, còn có nhiều hành động gần gũi, thân mật công khai. Với thông tin tên của nữ diễn viên này có 2 chữ, nhiều khán giả đã đoán rằng đó có thể là Bạch Lộc hay Châu Dã.

Song, nhân vật nữ lần này là cái tên hoàn toàn mới.

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 1.

Hứa Khải bị bắt gặp thân mật, đi khách sạn với một người nữ. Ảnh: Sina

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 2.

Hứa Khải. Ảnh: Sina

Nữ diễn viên trẻ tuổi Triệu Tình chính là người bị bắt gặp hẹn hò, đi khách sạn với Hứa Khải. Điều đáng nói là Triệu Tinh cũng là "gà cưng" dưới trướng biên kịch Vu Chính, tức cùng công ty với ngôi sao Diên Hy công lược. Vậy cô gái trẻ này là ai?

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 3.

Triệu Tình - mỹ nhân hẹn hò Hứa Khải. Ảnh: Sina

Sinh năm 2000, Triệu Tình từng được Vu Chính giới thiệu vào tháng 8/2022 vừa qua với tư cách một trong những tân binh mới được vị biên kịch tuyển chọn vào công ty. Cô tốt nghiệp Học viện Tuyên truyền Chiết Giang, xuất thân là một người mẫu chuyên chụp ảnh cùng cổ phục nổi tiếng trên mạng xã hội. "Lọt vào mắt xanh" của Vu Chính thời điểm này tức cô nàng đã vượt qua 4 tiêu chí gắt gao của ông: nhan sắc nổi bật và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, phải thật tự tin, vững vàng trước sóng gió trái chiều của dự luận và không ngại đóng vai thấp kém như nô tì.

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 4.

Là người mẫu nên đương nhiên Triệu Tình sở hữu nhan sắc khá thu hút. Khi được giới thiệu, nữ tân binh 4 tháng trở thành đề tài được bàn tán do diện mạo như được pha trộn giữa nhiều mỹ nhân màn ảnh khác. Trong đó phải kể đến nàng tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi. Thậm chí một số người còn cảm thấy Triệu Tình có nét giống Chương Bá Chi.

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 5.

Nhan sắc gợi nhớ Triệu Lệ Dĩnh của Triệu Tình. Ảnh: Sina

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 6.

Lúc thì lại "na ná" Trương Bá Chi. Ảnh: Sina

Dù đang là "lính mới" dưới trướng Hoan Ngu nhưng thực chất Triệu Tình đã tập tành diễn xuất được 1 năm. Cô chỉ tham gia những dự án cổ trang nhỏ như Nhất chỉ ký phong nguyệt, Tiệm tạp hóa pháp thuật...

Sau khi về với Vu Chính, cô đã có cơ hội tham gia nhiều phim đình đám hơn, như Tẩy duyên hoa (Châu Dã - Vương Tinh Việt đóng chính) sắp lên sóng.

Mỹ nhân đi khách sạn qua đêm với Hứa Khải: Tân binh 4 tháng tuổi mờ nhạt, nhan sắc 'xào nấu' giữa Triệu Lệ Dĩnh và 2 sao nữ khác - Ảnh 7.

Triệu Tình có kinh nghiệm diễn xuất 1 năm trước khi kí với Vu Chính. Ảnh: Sina

Hiện tại sau gần 1 ngày bị tung tin hẹn hò Hứa Khải, Triệu Tình và cả "nhà trai" vẫn im lặng và không lên tiếng. Ngoài ra, Vu Chính cũng "thay mặt" đôi trẻ bình luận, đưa ra quan điểm có hơi hướng ủng hộ, khẳng định không nên quan tâm chuyện riêng tư của diễn viên. Thế nhưng Hứa Khải lại đang là người bị cư dân mạng "tấn công" hơn cả do thời gian qua, anh không có bất cứ dự án nào chất lượng, tâm sự nghiệp không vững mà còn lộ tin tình ái bất lợi.

Nguồn ảnh: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm