Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn

16/12/2023 17:24 GMT+7 | Thể thao

Cô ấy chơi bóng chuyền không lâu nhưng vẫn kịp để lại dấu ấn. Đặc biệt nữa là sau khi giải nghệ, cô ấy thử sức ở lĩnh vực mới và lập tức đạt thành công ấn tượng.

Mỹ nhân Đặng Thu Huyền và ngã rẽ bất ngờ trong sự nghiệp

Đặng Thu Huyền từng là gương mặt trẻ nổi bật của bóng chuyền nữ Việt Nam. Từ năm 15 tuổi, cô đã gây ấn tượng khi tham gia các giải đấu lớn. Tuy nhiên, năm 2021, khi mới 19 tuổi, chuyền hai quê Thường Tín bất ngờ giải nghệ để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Trong sự nghiệp bóng chuyền khá ngắn ngủi của mình, Đặng Thu Huyền vẫn được ca ngợi là "hoa khôi" bởi cô sở hữu vóc dáng quyến rũ, gương mặt ưa nhìn cùng làn da trắng.

Tuy nhiên, Đặng Thu Huyền không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. Năm 2020 khi BTL Thông Tin vô địch giải các CLB bóng chuyền trẻ toàn quốc, Đặng Thu Huyền nhận danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất.

Đặng Thu Huyền từng là cây chuyền hai triển vọng bậc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam nhưng đột ngột giải nghệ khi mới 19 tuổi

Đặng Thu Huyền từng là cây chuyền hai triển vọng bậc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam nhưng đột ngột giải nghệ khi mới 19 tuổi

Giải nghệ năm 2021 thì đến năm 2022, Đặng Thu Huyền quyết định thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cô lọt vào top 10 chung cuộc. Ngoài ra, cô còn lọt vào Top 5 người đẹp biển Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Ngoài việc thử sức với các cuộc thi sắc đẹp, xuất hiện trong các show thời trang hay tham gia nhiều sự kiện quảng cáo, Đặng Thu Huyền còn làm MC Thể thao ở VTVcab, Đài truyền hình Việt Nam. Giã từ sự nghiệp thi đấu bóng chuyền ở tuổi 19 khiến nhiều khán giả tiếc nuối nhưng Đặng Thu Huyền bảo cô cảm thấy mình đã trải qua một hành trình "trọn vẹn".

Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn - Ảnh 3.

Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn - Ảnh 4.

Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn - Ảnh 5.

Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn - Ảnh 6.

Mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam đột ngột giải nghệ ở tuổi…19, thử sức ở lĩnh vực mới và gây tiếng vang lớn - Ảnh 7.

"Mặc dù tôi không còn thi đấu, nhưng môi trường làm việc của tôi bây giờ lại liên quan đến thể thao và đặc biệt là bóng chuyền. Nên đó cũng là một phần khiến tôi cảm thấy rất vui".

Trước những kỳ vọng của khán giả về việc trở lại tham gia các cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới, Đặng Thu Huyền bảo cô để ngỏ khả năng này và hy vọng nếu mình quyết định ghi danh dự thi sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

"Nếu quay trở lại đường đua này, tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi thứ từ hình thể, catwalk đến ứng xử. Dĩ nhiên thành tích top 10 trước đó là động lực nhưng cũng là áp lực cho tôi trong hành trình hoàn thiện mình".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm