Mỹ Linh hé lộ chuyện tặng đàn cho Anh Quân và lấy được phu quân như ý

13/11/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

Mỹ Linh hé lộ chuyện tặng đàn cho Anh Quân và lấy được phu quân như ý

Diva Mỹ Linh tiết lộ từng tặng nhạc sĩ Anh Quân một chiếc đàn và "lãi" luôn người chồng và không phải trả tác quyền với các tác phẩm do ông xã viết.

Trong chương trình Giao lộ thời gian (phát sóng tối 12/11 trên FPT Play), Mỹ Linh mang đến các ca khúc quen thuộc của hai nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn. 

Hương ngọc lan và Em mơ về anh (Anh Quân) được hát trong một bản mashup với cấu tứ rõ ràng. Mỹ Linh hát bằng trải nghiệm của một người đi qua năm tháng của tình yêu. 

Mỹ Linh hé lộ chuyện tặng đàn cho Anh Quân và lấy được phu quân như ý - Ảnh 1.

Mỹ Linh thể hiện các ca khúc quen thuộc của hai nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn

Chị cũng cho rằng, sau 20 năm hát tác phẩm này thì ở mỗi giai đoạn, chị lại cảm nhận về tác phẩm một khác và cũng vì thế, hát cũng khác đi so với thủa còn thanh xuân hay lúc mới làm mẹ. 

Trưa vắng (Huy Tuấn) cũng là một bản hit đình đám được Mỹ Linh trình bày trong chương trình. Sau nhạc sĩ Anh Quân, có lẽ Huy Tuấn và Dương Thụ là các tác giả mang đến cho giọng ca Mỹ Linh nhiều dấu ấn nhất.

Mỹ Linh hé lộ chuyện tặng đàn cho Anh Quân và lấy được phu quân như ý - Ảnh 2.

Mỹ Linh chia sẻ kỷ niệm thú vị về Anh Quân

Mỹ Linh cũng không quên tiết lộ, khi chưa cưới nhau, cô tặng nhạc sĩ Anh Quân một chiếc đàn. Và từ đó, chị "lãi" luôn người chồng và không phải trả tác quyền với các tác phẩm do ông xã viết. 

Mỹ Linh và Anh Quân có cuộc hôn nhân 24 năm. Hai người hơn kém nhau bốn tuổi, nhưng vì từng trải, Anh Quân trưởng thành, già dặn hơn hẳn so với vợ. Lần đầu họ gặp nhau, Mỹ Linh 28 tuổi và ba tháng sau hai người đã quyết định đi đến hôn nhân.

Mỹ Linh chính là người vợ duy nhất của Anh Quân bởi trước đó cho dù đã có con gái Anna, nhưng Anh Quân và mẹ Anna chỉ là mối quan hệ bạn trai - bạn gái, hai người chưa từng kết hôn. Sau khi phát hiện cuộc sống chung không phù hợp, Anh Quân và bạn gái chia tay, anh đem theo con gái Anna về Việt Nam.

Mỹ Linh hé lộ chuyện tặng đàn cho Anh Quân và lấy được phu quân như ý - Ảnh 4.

Mỹ Linh và Anh Quân có con trai Trương Anh Duy và năm 2002, họ có con gái út là Trương Mỹ Anh. 

Bản thân Mỹ Linh không bao giờ giấu niềm tự hào và biết ơn với ông xã, cả khi anh với vai trò là người đồng hành trong âm nhạc với cô, lẫn khi anh trong vai trò người bố của các con.

Bảo Anh. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm