Diva Mỹ Linh làm HLV The Only – 1 không 2

05/03/2022 10:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian, Lê Trần Media tiếp tục cho ra đời chương trình âm nhạc mang tên The Only – 1 KHÔNG 2 – một format hoàn toàn mới chưa từng có tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Diva Mỹ Linh đốn tim khán giả với ca khúc Tây Ban Nha tại Đại nhạc hội Thế giới hát về mẹ

Diva Mỹ Linh đốn tim khán giả với ca khúc Tây Ban Nha tại Đại nhạc hội Thế giới hát về mẹ

Đã từng hát nhiều ca khúc về người mẹ, nhưng Đại nhạc hội quốc tế Thế giới hát về mẹ sẽ đánh dấu lần đầu tiên Diva Mỹ Linh tham gia một chương trình âm nhạc xuyên quốc gia với chủ đề đậm tính nhân văn như thế.

Nếu như The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian là chương trình tri ân các nhạc sĩ, đưa khán giả đi từ quá khứ đến hiện tại với những ca khúc được khoác lên mình chiếc áo mới thì The Only sẽ đi từ hiện tại đến tương lai, đem lại cho khán giả những điều thú vị trong âm nhạc.

Chú thích ảnh
Diva Mỹ Linh

The Only là một trong những tâm huyết của tác giả J Tran – người đã cho ra đời “đứa con tinh thần” The Cover Show. Chương trình quy tụ những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam gồm 8 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An,Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu.

Chú thích ảnh

Khác tất cả các chương trình gameshow hoặc cuộc thi âm nhạc từ trước đến nay, The Only được đan xen bằng những mini talkshow, ở đó các ứng viên không bị phán xét như kiểu “bề trên” đối với “thí sinh” mà họ được tiếp đón như những ca sĩ chuyên nghiệp, được trò chuyện “bằng vai phải lứa” với những ngôi sao ca nhạc đẳng cấp, họ cùng chia sẻ kinh nghiệm sân khấu, buồn vui trong nghề cho nhau như những đồng nghiệp.

Chú thích ảnh

Đây có thể nói là hành trình âm nhạc đỉnh cao khi quy tụ những giọng ca khủng hàng đầu Việt Nam, họ là những Quán quân, Á quân tại các cuộc thi âm nhạc. Điểm sáng chính là việc các ca sĩ của The Only sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình bởi format không loại, họ sẽ không bận tâm đến áp lực thi cử mà chỉ chuyên tâm để hát và tỏa sáng.

Chương trình gồm 17 tập, với tập 17 sẽ là Gala chung cuộc, trải qua 16 tập đồng hành cùng chương trình, đây là tập cuối cùng khép lại chặng đường The Only mùa đầu tiên. “Hội đồng thiên thần” gồm diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Huấn luyện viên diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ bảo vệ ca sĩ, team producer mà mình dày công đầu tư và huấn luyện trước những nhận xét “bất công” của thành phần ban giám khảo, cũng như các nhạc sĩ của chương trình. Hứa hẹn những màn tranh cãi nảy lửa về học thuật âm nhạc giữa các nhạc sĩ đỉnh cao đương thời khi họ đang bảo vệ điều mình cho là đúng.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm