Diva Mỹ Linh đốn tim khán giả với ca khúc Tây Ban Nha tại Đại nhạc hội Thế giới hát về mẹ

Thứ Hai, 19/04/2021 10:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đã từng hát nhiều ca khúc về người mẹ, nhưng Đại nhạc hội quốc tế Thế giới hát về mẹ sẽ đánh dấu lần đầu tiên Diva Mỹ Linh tham gia một chương trình âm nhạc xuyên quốc gia với chủ đề đậm tính nhân văn như thế. Nữ ca sĩ sẽ cống hiến cho khán giả một tuyệt phẩm nổi tiếng vượt thời gian trong hơn nửa thế kỷ qua của Tây Ban Nha. Bài hát này là biểu tượng tình mẫu tử cho tất cả những Người Mẹ trên thế giới
Bất ngờ! Đăng Dương sẽ hát tiếng Ý tại Đại nhạc hội Quốc tế ‘Thế giới hát về mẹ’

Bất ngờ! Đăng Dương sẽ hát tiếng Ý tại Đại nhạc hội Quốc tế ‘Thế giới hát về mẹ’

Nghệ sĩ Đăng Dương: “Tôi rất vinh hạnh được tham gia Đại nhạc hội QUỐC TẾ có 14 tuyệt tác âm nhạc bất hủ vượt thời gian của 14 nước được Hội đồng nghệ thuật đề cử từ 70 quốc gia trên toàn Thế giới với chủ đề “Thế giới hát về mẹ”
Sự kiện “Mother’s Day-Ngày của Mẹ” (ngày 9-5) đã được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức. Năm nay lần đầu tiên Việt Nam, các đại sứ quán tại Việt Nam cùng phối hợp tổ chức chương trình Đại nhạc hội Quốc tế Thế giới hát về mẹ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, vào ngày 9/5 tới.
Chú thích ảnh
Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam được mời biểu diễn tại Đại nhạc hội, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ, chị rất mong chờ được đứng trên sân khấu của bữa tiệc âm nhạc mang những sắc màu văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau này để cùng hòa chung tiếng hát tri ân những người mẹ.
Được Ban tổ chức “đặt hàng” một bài một bài hát Tây Ban Nha – Bài hát này nổi tiếng khắp thế giới nên ban đầu chị có chút hồi hộp, lo lắng… tuy nhiên, chị đang cố gắng hết sức tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục của mình hứa hẹn mang đến cho khán giả một tuyệt phẩm đỉnh cao…
Chú thích ảnh
“Xem lại bản video về bài hát đã được ca sĩ nổi tiếng thế giới trình bày, thú thực, tôi có đôi chút áp lực. Nếu biểu diễn y chang thì sẽ không có gì đặc biệt và sáng tạo; nên tôi đã “vắt óc” để nghĩ xem làm thế nào để tiết mục của mình thật sự đi vào lòng khán giả. Hy vọng, đây sẽ là điều làm khán giả bất ngờ và ấn tượng. Đêm nhạc Thế giới hát về mẹ chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc”, chị cho hay.
Mỹ Linh cho biết, ngay từ đầu, chị đã có thiện cảm với ý tưởng của Đại nhạc hội vì nó đem lại cho chị nhiều cảm xúc. Từ đẹp nhất trên thế giới này là từ mẹ. “Bất cứ quốc gia nào từ mẹ cũng bao hàm ý nghĩa rất tuyệt vời. Có lẽ khi nghĩ về mẹ thì trong lòng bất cứ ai đều dịu lại, ấp ám và mọi thứ xô bồ bên ngoài trở lên nhẹ nhàng hơn”, Mỹ Linh chia sẻ.
Trước đó, Mỹ Linh từng hát nhiều bài hát về mẹ như ‘Huyền thoại mẹ’, ‘Ca dao mẹ’, ‘Lời mẹ ru’…Chị còn nhớ, trong chương trình âm nhạc “14 năm nhớ Trịnh”, khi chị hát bài ‘Huyền thoại mẹ’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, một anh khán giả bất ngờ chạy lên sân khấu, đứng bên cạnh và chắp tay nghe chị hát. “Lúc đầu thì hơi bất ngờ nhưng sau thì lại bình thường, chắc vì anh ấy nghe hát về mẹ nên xúc động quá!”, chị gợi lại kỷ niệm.
Chú thích ảnh
Đại nhạc hội được thực hiện dưới hình thức mới lạ là một chuyến bay, xuất phát từ Việt Nam, đưa đoàn nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế đi du lịch qua 13 quốc gia để tìm hiểu, học hỏi, khám phá văn hóa và đặc biệt là thưởng thức những ca khúc hay nhất về mẹ trên khắp các châu lục/.
Ngoài Diva Mỹ Linh, đêm nhạc Thế giới hát về mẹ, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế như: nhạc sĩ Trần Tiến, ca sĩ Đăng Dương, Phương Anh Sao Mai, Sao Mai 2017 Đỗ Tố Hoa, Sao Mai 2015 Hồng Ngọc, Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc, Cát Tiên - The Voice 2019, Sao Mai 2017 Thu Thủy, cùng các ca sĩ quốc tế Kyo York (Mỹ), Park Sung Min (Hàn Quốc), Kateryna (Nga), Nhóm Living (Cuba), Guillaume (Pháp)...
Liên hệ mua vé tham dự chương trình tại: https://thegioihatveme.com/
Hotline: 1800646825
Phạm Chung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*