Music Home mùa thứ 3 - Bình cũ, rượu mới

25/03/2021 13:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 2 mùa tổ chức thành công, chuỗi chương trình “nhà hát internet” Music Home sẽ vào mùa thứ 3 với format hoàn toàn mới. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ là gương mặt mở màn số đầu tiên của Music Home 2021 (20h ngày 26/3 trên kênh Truyền hình FPT).

Music Home mùa 2: Âm nhạc vẫn là số 1

Music Home mùa 2: Âm nhạc vẫn là số 1

Sau mùa đầu tiên diễn ra thành công, chương trình âm nhạc Music Home live with Anh Em band vừa ra mắt mùa 2 với những thay đổi mang tính đầu tư, trau chuốt hơn nữa. 

Nếu như ở mùa 1 và 2, Music Home đã giới thiệu đến một dàn “sao” trong làng nhạc Việt, từ diva divo “đình đám” đến những gương mặt nghệ sĩ trẻ và rất mới mẻ như Binz, Erik, Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh... thì với mùa 3 năm 2021 sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ khi format sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời lượng phát sóng của mỗi chương trình (diễn ra định kỳ vào thứ Sáu của tuần cuối cùng trong tháng) cho những nhạc sĩ.

Như chia sẻ của ê-kíp thực hiện, chủ đề của Music Home mùa 3 là sự tôn vinh các nhạc sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà thông qua việc tìm kiếm những câu chuyện nhiều cảm xúc về cuộc đời, sáng tác của các nhạc sĩ từ không gian sống đến những người thân xung quanh họ. Đó là những gương mặt như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Trần Lập…

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ và ê-kip tham gia chương trình Music Home mùa 3

Đặc biệt, Music Home 3 sẽ chính là nơi để khẳng định những thông tin mang tính “sự thật được kiểm chứng” về các nghệ sĩ, giúp người nghe và xem có một cái nhìn đầy đủ và chính xác để có thể hiểu và cảm nhận một cách chân thật nhất về tác giả - tác phẩm.

Đồng hành với chương trình không chỉ là ban nhạc Anh Em mà còn có những ban nhạc dành riêng cho từng nhạc sĩ. Bên cạnh đó, sân khấu cũng sẽ được nâng cấp triệt để với không gian đẹp, sang. Công nghệ nghe và nhìn tiếp tục được đầu tư tương xứng với nội dung, đặc biệt là phần nghe vẫn chú trọng cho khán giả của chương trình: Nghe nhìn từ xa qua các phương tiện như TV, điện thoại công nghệ.

Sự kết hợp giữa bộ 3: giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, giám đốc nội dung - nhà báo Trần Quang Minh và giám đốc sáng tạo - Đinh Tiến Dũng hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Music Home chất lượng từ hình ảnh đến nội dung.

như chia sẻ của nhà báo Trần Quang Minh, câu chuyện “bình cũ, rượu mới” của Music Home 3 sẽ vừa là một thử thách, áp lực đối với những người làm nghề. Cũng vì thế, chính ê-kíp thực hiện sẽ là những khán giả khó tính đầu tiên của chuỗi chương trình năm nay.

VIDEO Music Home mùa 2 với phần thể hiện của ca sĩ Hồng Nhung:

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm