MU trình làng áo đấu mới, bị chê xấu không kém gì áo đấu của Arsenal

25/07/2023 09:22 GMT+7 | Bóng đá Anh

Người hâm mộ MU đã vô cùng thất vọng khi câu lạc bộ công bố mẫu áo đấu sân khách mùa giải 2023/24.

MU trình làng áo đấu mới, bị chê xấu không kém gì áo đấu của Arsenal

Trên trang web chính thức, MU công bố mẫu áo đấu sân khách sẽ được đội sử dụng ở mùa giải 2023/24. Mẫu áo của MU do nhà tài trợ Adidas thiết kế, phá cách so với áo đấu các mùa giải trước. Tông màu được sử dụng chủ đạo cho mẫu áo này là màu pha trộn giữa xanh lá cây đậm và màu hạt dẻ. Điểm nhấn cho thiết kế này là các sọc trắng có chỉ đỏ chạy quanh thân áo. Đan xen là huy hiệu câu lạc bộ, logo nhà tài trợ và logo 3 sọc biểu tượng của hãng Adidas.

MU ra mắt mẫu áo này với sự hỗ trợ của các ngôi sao bao gồm Luke Shaw, Aaron Wan-Bissaka, Marcus Rashford và Jadon Sancho. Theo trang chủ MU, mẫu áo này gợi nhớ lại những năm đầu của câu lạc bộ, làm sống lại những sọc dọc mang tính biểu tượng được nhìn thấy lần cuối cách đây hai thập kỷ. "Đó là thiết kế giữ vị trí đặc biệt trong trái tim của các tín đồ MU", Quỷ đỏ mô tả.

MU trình làng áo đấu mới, bị chê xấu không kém gì áo đấu của Arsenal - Ảnh 2.

MU trình làng áo đấu mới, bị chê xấu không kém gì áo đấu của Arsenal - Ảnh 3.

Mẫu áo đấu sân khách mùa giải 2023/24 của MU.

Tuy nhiên, nó lại không nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ đội bóng. "Thật là một bộ áo đấu khủng khiếp", tờ The Sun dẫn bình luận của một người hâm mộ trên Twitter. "Tôi chưa từng thấy chiếc áo đấu MU nào xấu như vậy", tài khoản khác bình luận. "Tôi cứ ngỡ đây là áo Newcastle cho đến khi nghe giới thiệu", một tài khoản viết.

MU trình làng áo đấu mới, bị chê xấu không kém gì áo đấu của Arsenal - Ảnh 4.

Mẫu áo đấu của Arsenal cũng do hãng Adidas thiết kế.

Một số so sánh mẫu áo đấu mới của MU xấu không kém gì mẫu áo Arsenal mới trình làng. "Giữa mẫu áo này và mẫu áo quái dị của Arsenal, tôi nghĩ hãng Adidas đang cố gắng gửi lời kêu cứu trong mùa giải này".

Nhưng phản ứng không hoàn toàn là chê bai. Một số CĐV cho biết họ thích thiết kế áo đấu mới của MU. "Tôi nghĩ tôi sẽ mua mẫu áo này", một CĐV cho biết.

cẩm oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm