MU: Ten Hag phải làm gì để hồi sinh Quỷ đỏ?

05/10/2022 17:16 GMT+7 | Man United

Sau chuỗi thắng liên tiếp, đà hồi sinh của MU bị giáng đòn mạnh sau thảm bại 3-6 trước Man City ở derby Manchester. Erik Ten Hag lại có nhiều việc phải làm.

Siêu máy tính dự đoán MU tiếp tục rớt top 4, Man City vô địch mùa giải 2022/2023

Siêu máy tính dự đoán MU tiếp tục rớt top 4, Man City vô địch mùa giải 2022/2023

Một siêu máy tính đã đưa ra dự đoán cho mùa giải 2022/2023 sau hai trận derby thành Manchester và Bắc London cuối tuần qua.

Cho tới lúc này, có 2 trận MU để thủng lưới tới 4 bàn ngay trong hiệp 1. Trong 37 trận gần nhất ở giải Ngoại hạng thì có 8 trận MU thủng lưới từ 4 bàn trở lên.

Trong 9 trận ông Ten Hag dẫn dắt họ tới lúc này thì MU thắng 5 trận và thua 4 trận. Trong 4 trận thua này thì có 2 thất bại tan nát 0-4 trước Brentford và 3-6 trước Man City và 2 trận thua đáng thất vọng ngay trên sân nhà trước Brighton và Sociedad.

Tin MU, Manchester United, Ten Hag, tin tức chuyển nhượng MU hôm nay, Ten Hag, Antony, tin bóng đá Anh, tin Man Utd, chuyển nhượng bóng đá Anh hôm nay
HLV Erik Ten Hag 

Tất cả đều là những thống kê đáng quên và nó cho thấy sự thiếu ổn định của Quỷ Đỏ. Sau khi MU thảm bại 0-4 trước Brentford, Ten Hag bảo MU gặp vấn đề về tâm lí, cụ thể họ là các cầu thủ không muốn nỗ lực thi đấu. Sau khi MU thảm bại 3-6 trước Man City, Ten Hag cũng bảo MU gặp vấn đề tâm lí nhưng là thiếu tự tin để thi đấu.

Nhưng dù vấn đề là gì thì hậu quả nó để lại đều giống nhau là thất bại cho các học trò Ten Hag. Bây giờ đơn giản là ông phải tìm ra cách giải quyết.

Giải quyết như thế nào? MU cần giữ được sự ổn định thì mới có được sự tự tin. Ten Hag bảo MU thiếu tự tin khi đá với Man City. Vậy họ thiếu tự tin như thế nào? Có thể là các cầu thủ không tin vào chiến thuật của ông. Có thể là họ chưa nắm rõ ông muốn gì. Cũng có thể các cầu thủ không tin họ đủ khả năng để thi đấu với những đội mạnh nhất giải Ngoại hạng.

Nhưng tóm lại, dù nguyên nhân là gì thì giờ MU phải lập tức tìm lại sự ổn định. Sau 45 phút thảm họa trước Man City, Malacia có thể mất suất đá chính ở hành lang trái cho Luke Shaw.

Sự trở lại đầy ấn tượng của Martial có thể khiến Rashford cũng không giữ được suất đá chính trong vai trò trung phong.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm