MU: Ten Hag dành 1 đêm suy nghĩ cách thay Fernandes

05/11/2022 07:55 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU: Ten Hag dành 1 đêm suy nghĩ cách thay Fernandes

Bruno Fernandes bị treo giò

Trong trận đấu với West Ham, Bruno Fernandes đã phải nhận 1 thẻ vàng. Điều này khiến anh sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với Aston Villa do đã nhận thủ 5 thẻ vàng. HLV Erik ten Hag hiện vẫn chưa nghĩ ra cái tên để thay thế cho Bruno Fernandes trong trận đấu sắp tới.

"Từ sau trận đấu với Sociedad tới lúc này, khoảng thời gian quá ngắn để tôi nghĩ về phương án thay thế Bruno. Dĩ nhiên chúng tôi biết mình phải tìm ra phương án thay thế cậu ấy. Tôi có 1 đêm suy nghĩ để tìm ra cách thay thế Bruno Fernandes", HLV Ten Hag chia sẻ.

HLV Ten Hag dành 1 đêm suy nghĩ cách thay thế Bruno Fernandes - Ảnh 1.

Bruno Fernandes đã nhận đủ 5 thẻ vàng nên phải nghỉ thi đấu trận gặp Aston Villa

HLV Ten Hag khen ngợi Van de Beek

Nhiều khả năng người thay thế cho Bruno Fernandes sẽ là Van de Beek. Cầu thủ người Hà Lan vừa trở lại sau chấn thương. Anh cũng đã được đá chính trong trận đấu với Sociedad ở Cúp C2 vừa qua.

"Van de Beek đã có giai đoạn tiền mùa giải thi đấu tốt. Tiếc rằng cậu ấy lại bị chấn thương. Giờ Van de Beek đã trở lại. Trong khoảng 50 phút thi đấu với Sociedad, cậu ấy đã thi đấu ấn tượng.

Tôi biết Van de Beek có thể thi đấu tốt hơn. Cậu ấy đã đáp ứng đúng mong đợi của tôi về khả năng di chuyển và gây sức ép lên đối thủ trong những pha bóng chuyển trạng thái. Đó là phẩm chất tốt nhất của Van de Beek. Tôi nghĩ cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa. Và cậu ấy cũng rất nguy hiểm trong những tình huống ở trước khung thành đối phương", HLV Ten Hag dành lời khen ngợi cho Van de Beek.

HLV Ten Hag dành 1 đêm suy nghĩ cách thay thế Bruno Fernandes - Ảnh 2.

Van de Beek đã được đá chính trong trận đấu với Sociedad

Lindelof được tin tưởng hơn Maguire

Ngoài việc lựa chọn người thay thế Bruno Fernandes, HLV Erik ten Hag cũng vẫn chưa thể quyết định lựa chọn Harry Maguire hay Victor Lindelof sẽ là người đá cặp thường xuyên cùng với Lisandro Martinez trong thời gian Raphael Varane gặp chấn thương. HLV người Hà Lan thời gian qua sử dụng Lindelof nhiều hơn nhưng màn trình diễn của Maguire trong trận đấu với West Ham lại khiến ông phải suy nghĩ thêm.

"Martinez và Lindelof đã thi đấu ăn ý với nhau trong một số trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, tôi vẫn đang suy nghĩ về sự kết hợp giữa Martinez và Maguire. Họ đã giúp MU giữ sạch lưới trước West Ham cuối tuần trước. Cả hai cũng đã thi đấu tốt bên cạnh nhau.

Chúng tôi sẽ phải suy tính kỹ về điều này. Trước hết, chúng tôi sẽ cần phải xem phân tích về Aston Villa. Họ đã có HLV mới và chúng tôi chưa thực sự hiểu họ. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn", HLV Ten Hag chia sẻ.

HLV Ten Hag dành 1 đêm suy nghĩ cách thay thế Bruno Fernandes - Ảnh 4.

Lindelof đang được HLV Ten Hag dành sự tin tưởng hơn so với Maguire

Man United hiện đang đứng thứ 5 với 23 điểm. Họ kém đội xếp thứ 4 Newcastle 1 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm