MU: Fernandes bị chỉ trích vì 'bắt nạt' đàn em

13/11/2022 18:42 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU: Fernandes bị chỉ trích vì 'bắt nạt' đàn em

Cựu sao tuyển Anh chỉ trích Bruno Fernandes sau phát ngôn về Garnacho

Alejandro Garnacho đã có những màn trình diễn bùng nổ trong màu áo MU thời gian gần đây sau khi được HLV Erik ten Hag tin dùng. Tiền vệ người Argentina thậm chí còn đi vào lịch sử CLB với tư cách cầu thủ trẻ nhất có được 2 pha kiến tạo trong 1 trận đấu.

Tuy nhiên, vấn đề về thái độ bên ngoài sân cỏ của Garnacho đã bị cả HLV Ten Hag lẫn đội trưởng Bruno Fernandes đưa lên trước truyền thông trong mùa giải này.

Bruno Fernandes chia sẻ với truyền thông về thái độ không tốt ngoài sân cỏ của đàn em Garnacho trong chuyến du đấu hè

Bruno Fernandes chia sẻ với truyền thông về thái độ không tốt ngoài sân cỏ của đàn em Garnacho trong chuyến du đấu hè

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với BT Sport, Bruno Fernandes đã có những chia sẻ về thái độ của Garnacho giai đoạn tiền mùa giải: "Vào đầu mùa giải, Alejandro Garnacho đã không ở trạng thái tốt nhất. Trong chuyến du đấu, cậu ấy không có thái độ đúng mực. Đó là vì sao Garnacho không được trao cơ hội cho đến bây giờ.

Hiện tại cậu ấy đã được trao cơ hội thường xuyên hơn vì đã tiến bộ trong những buổi tập, có thái độ tốt hơn. Cậu ấy đã thay đổi và xứng đáng với cơ hội có được."

Phát biểu này của Bruno Fernandes đã vấp phải chỉ trích gay gắt đến từ cựu cầu thủ Darren Bent. Bent lập luận rằng lẽ ra Bruno Fernandes phải chú ý đến những điểm tích cực của một cầu thủ trẻ như Garnacho thay vì phê phán công khai trước giới truyền thông.

"Tôi không thích điều đó một chút nào," Bent nói trên TalkSPORT. "Khi bạn trò chuyện với giới truyền thông dưới tư cách là đội trưởng, bạn phải bảo vệ các cầu thủ trẻ.

Nếu có chuyện gì xảy đến với Garnacho hoặc cậu ấy gặp phải một số rắc rối, mọi người sẽ nói: "Thấy chưa. Bruno đã đúng về thái độ của cầu thủ này."

"Bruno Fernandes có trách nhiệm phải bảo vệ các cầu thủ trẻ trong đội. Bạn không thể chỉ trích một ai đó khi sự nghiệp của họ chỉ vừa mới bắt đầu", cựu cầu thủ 38 tuổi chia sẻ.

Darren Bent lên tiếng chỉ trích những phát ngôn của Bruno Fernandes, cho rằng anh nên bảo vệ đàn em

Darren Bent lên tiếng chỉ trích những phát ngôn của Bruno Fernandes, cho rằng đội trưởng MU nên có trách nhiệm bảo vệ đàn em

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm