MU cử người theo dõi hậu vệ, HLV Ten Hag còn nhận báo cáo về... tiền đạo nhưng rất ưng ý

10/12/2023 08:56 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU đã cử tuyển trạch viên theo dõi một mục tiêu là hậu vệ nhưng HLV Ten Hag còn nhận thêm cả báo cáo về một tiền đạo.

HLV Ten Hag nhận báo cáo về tiền đạo dù cử tuyển trạch theo dõi hậu vệ

Theo Mirror, Man United đã cử một đội tuyển trạch viên tới trận đấu giữa Man City vs Leipzig tại vòng bảng Champions League để theo dõi hậu vệ Castello Lukeba. Mặc dù mới 20 tuổi nhưng trung vệ người Pháp đang là cái tên không thể thiếu ở hàng thủ của RB Leizpig.

HLV Ten Hag muốn chiêu mộ Lukeba nhằm thay thế cho Victor Lindelof và Raphael Varane, hai cái tên không còn khiến ông cảm thấy an tâm. Giá trị chuyển nhượng của Lukeba hiện tại khoảng 30 triệu bảng. Dù vậy, rất khó để Lukeba rời RB Leipzig thời điểm này bởi anh mới gia nhập CLB vào tháng 8/2023. Đội bóng nước đức đã phải bỏ ra 30 triệu euro (khoảng 25,7 triệu bảng).

MU cử tuyển trạch theo dõi mục tiêu hậu vệ, HLV Ten Hag nhận báo cáo về tiền đạo nhưng rất ưng ý - Ảnh 2.

Lukeba được Man United quan tâm

Sau trận đấu kể trên, đội tuyển trạch viên của Man United đã gửi báo cáo về cho HLV Ten Hag. Ngoài báo cáo về Lukeba, HLV người Hà Lan còn nhận thêm 1 bản báo cáo nữa về tiền đạo Lois Openda, đồng đội của Lukeba tại Leipzig. Cú đúp của cầu thủ người Bỉ vào lưới Man City đã khiến các tuyển trạch viên của Man United ấn tượng.

Dựa trên báo cáo của các tuyển trạch viên, HLV Ten Hag tỏ ra rất hài lòng. Ông thậm chí đã nghiêm túc yêu cầu Man United chiêu mộ cầu thủ này nhằm thay thế cho Anthony Martial.

MU cử tuyển trạch theo dõi mục tiêu hậu vệ, HLV Ten Hag nhận báo cáo về tiền đạo nhưng rất ưng ý - Ảnh 3.

HLV Ten Hag quan tâm nghiêm túc với Openda (phải)

Lois Openda sinh năm 2000 và có thể chơi mọi vị trí trên hàng công. Anh cũng vừa mới gia nhập RB Leipzig tương tự Lukeba. Bản hợp đồng của Openda tới năm 2028 mới đáo hạn. Mức giá trị chuyển nhượng của Openda đang được đánh giá khoảng 40 triệu bảng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm