MU thảm bại Bournemouth, Erik ten Hag chỉ ra vấn đề của học trò

10/12/2023 08:06 GMT+7 | Bóng đá Anh

Erik ten Hag nhận trách nhiệm sau thất bại cay đắng mới nhất của MU trước Bournemouth nhưng cho rằng các cầu thủ của ông không đủ chất lượng để thi đấu một cách ổn định.

Erik ten Hag lên tiếng sau thảm bại của MU trước Bournemouth

MU đã thua trận thứ 11 trong 23 trận mùa này khi bị Bournemouth đánh bại 3-0 tại Old Trafford. Các học trò của Ten Hag bị trừng phạt vì khởi đầu chậm chạp nữa, một lần nữa thể hiện gương mặt tồi tệ nhất của họ, ba ngày sau khi đánh bại Chelsea.

"Tôi nghĩ chúng tôi luôn phải sẵn sàng cho trận đấu, và tôi phải chịu trách nhiệm về điều đó," HLV của United nói, "Tôi phải chuẩn bị cho các cầu thủ để họ sẵn sàng cho trận đấu. Tôi rất thất vọng về cách MU nhập cuộc, rõ ràng là tôi bực mình. Tôi đã mong đợi điều gì đó khác".

HLV Erik Ten Hag

HLV Erik Ten Hag

"Trước trận đấu, tôi đã hy vọng MU có thể tiếp tục tiến lên sau màn trình diễn trước Chelsea. Thế nên, thực sự kết quả này là rất đáng thất vọng. Chúng tôi không có được sự ổn định. MU có khả năng chơi ổn định, nhưng bạn phải làm điều đó ở mỗi trận đấu, phải sẵn sàng thi đấu với mật độ ba ngày một trận".

"Chúng tôi phải cải thiện và trở nên mạnh mẽ hơn, phải sẵn sàng cho trận đấu ngay từ đầu. Ở giải đấu này, nếu bạn không thi đấu với phong độ cao nhất, bạn sẽ bị trừng phạt", nhà cầm quân này tiếp lời, "MU phải chơi tốt ngay từ đầu và tập trung 100%. Không thể có chuyện chúng tôi lại chơi kém quyết tâm hơn đối thủ. Nếu bạn mắc những sai lầm như vậy ở cấp độ này, đối thủ sẽ tận dụng được".

MU thảm bại Bournemouth, Erik ten Hag chỉ ra vấn đề của học trò - Ảnh 3.

MU vẫn dậm chân ở vị trí thứ 6

"MU đã không duy trì được sự ổn định. Đó là điều MU phải làm được nếu muốn thành công. Nếu muốn đạt được mục tiêu đã đặt ra, chúng tôi phải chơi ổn định. Tôi hiểu sự thất vọng và tức giận của các fan. Chúng tôi cũng vậy vì lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn. MU phải chứng minh điều đó ở mỗi trận đấu".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm