MrBeast tiếp tục phá thêm kỷ lục trên YouTube trong năm 2022

26/12/2022 19:55 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi vượt qua Pewdiepie trở thành YouTuber cá nhân có lượng đăng ký lớn nhất, MrBeast đang tiếp tục thiết lập các cột mốc mới.

Nhắc tới làng YouTube ở thời điểm hiện tại, MrBeast dường như đang là cái tên sáng giá nhất, thay vì Pewdiepie như trong suốt nhiều năm qua. Chẳng những cán cột mốc 100 triệu subscribers đáng ngưỡng mộ, MrBeast còn vượt qua luôn người đồng nghiệp Pewdiepie khi trở thành YouTuber cá nhân có lượng người đăng ký theo dõi nhiều nhất từ trước tới nay. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những gì mà anh chàng này làm được.

MrBeast tiếp tục phá thêm kỷ lục trên YouTube trong năm 2022 - Ảnh 1.

MrBeast đang là YouTuber nổi bật nhất của năm 2022

Theo đó, mới đây thôi, anh chàng này còn tiếp tục phá thêm một kỷ lục nữa vốn đã tồn tại rất lâu trên YouTube. Đó là lượng subscribers tăng trưởng tốt nhất trong một tuần. Dựa trên những thống kê từ PwnyGaming - một tài khoản chuyên theo dõi và phân tích các kênh YouTube trên nền tảng này, chỉ tính riêng trong tuần từ 12/12 - 18/12, MrBeast đã có thêm 3.188.959 người đăng ký - một con số ấn tượng và chắc chắn cực kỳ tương xứng với khoản đầu tư mà anh chàng dành ra để sáng tạo cũng như phát triển các nội dung thú vị trên kênh của mình.

MrBeast tiếp tục phá thêm kỷ lục trên YouTube trong năm 2022 - Ảnh 2.

Anh chàng vừa thiết lập nên kỷ lục mới trên YouTube về số lượng subscribers tăng thêm trong một tuần

Kể từ khi ra mắt, MrBeast chưa bao giờ dừng việc mang tới những bất ngờ dành cho người xem, người chơi và chính bản thân anh. Vốn nổi tiếng là YouTuber giàu nhất thế giới, anh chàng thường xuyên tạo ra các thử thách, trò chơi thú vị và tất nhiên, với phần thưởng cực kỳ giá trị cho những ai tham gia. Điển hình như cách đây không lâu, anh chàng còn tự tạo ra một trò chơi Squid Game của mình với 456 người chơi, và tổng giải thưởng cũng ở mức 456.000$. Hay gần đây hơn là sự kết hợp của anh chàng YouTuber với Epic Games để tạo ra một sự kiện Esports với phần thưởng 1 triệu USD cho người thắng cuộc.

MrBeast tiếp tục phá thêm kỷ lục trên YouTube trong năm 2022 - Ảnh 3.

Anh chàng vừa tổ chức giải đấu trị giá 1 triệu USD

Bên cạnh công việc trên YouTube, MrBeast cũng đang bộc lộ ý định lấn sâu vào làng Esports thế giới khi úp mở việc mua lại một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ. Nếu điều này trở thành hiện thực, chắc chắn đây sẽ là một bất ngờ thú vị và rất đáng để các fan của MrBeast chờ đợi trong năm 2023 tới đây.

Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm