Một nam ca sĩ Vbiz tự nhận là người yêu cũ của "cô gái 12 mối tình"

08/12/2022 11:45 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Dòng bình luận của nam ca sĩ này đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Vừa qua, thông tin về Đoan Minh - cô gái từng thừa nhận trải qua 12 mối tình trên show hẹn hò Ghép đôi thần tốc bỗng hot trở lại. Sau hơn 1 năm vướng ồn ào vì đưa ra những tiêu chí "trên trời" để tuyển bạn trai, Đoan Minh gần đây đã được chính chủ xác nhận là vẫn còn độc thân. Dưới một bài đăng trên MXH, ca sĩ Du Thiên lại bất ngờ thừa nhận anh chính là tình cũ của Đoan Minh. 

Một nam ca sĩ Vbiz tự nhận là người yêu cũ của 'cô gái 12 mối tình' - Ảnh 1.

Đoan Minh vẫn còn độc thân sau khi lên show hẹn hò được hơn 1 năm - Ảnh: Ghép đôi thần tốc

Cụ thể, Du Thiên để lại bình luận dưới một bài đăng về Đoan Minh: "Vâng, tôi xin thú nhận rằng mình là một trong số 12 mối tình mà cô ấy đã bước qua". Chia sẻ của nam ca sĩ khiến cư dân mạng ngờ vực. Đáp lại, anh lại lần nữa úp mở: "Ơ các ông không tin à?". 

Một nam ca sĩ Vbiz tự nhận là người yêu cũ của 'cô gái 12 mối tình' - Ảnh 2.

Một nam ca sĩ Vbiz tự nhận là người yêu cũ của 'cô gái 12 mối tình' - Ảnh 3.

Du Thiên để lại bình luận thừa nhận là tình cũ của Đoan Minh - Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh từng chia sẻ cô trải qua tổng cộng 12 mối tình. Trong đó 4 mối tình được xem là sâu sắc, còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Tuổi thọ của mỗi cuộc tình thuộc dạng "yểu": cao nhất 1 năm, thấp nhất một ngày.

Một nam ca sĩ Vbiz tự nhận là người yêu cũ của 'cô gái 12 mối tình' - Ảnh 4.

Du Thiên - Ảnh: Internet

Du Thiên là cái tên quen thuộc với các sân khấu hội chợ, cũng là cái tên đắt show ở các sân khấu tỉnh. Xuất thân từ khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội, snh từng đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007, giải Nhì Liên hoan Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc. Anh có thể hát ở 3 dòng nhạc là nhạc nhẹ, trữ tình và nhạc thính phòng. Du Thiên từng ra mắt nhiều ca khúc như Tình anh không đổi thay, Anh sẽ sống tốt hơn, Xa em...

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm