Những lý do các cặp đôi không bấm nút trên show hẹn hò khiến khán giả bất ngờ

12/10/2022 16:25 GMT+7 | Đời sống - Phong cách sống

Ngoài cái kết hạnh phúc cho cả 2 bên, nhiều người cũng phải ra về tay trắng đến show hẹn hò vì chưa tìm được đối tượng phù hợp. Trong đó gây ấn tượng nhất phải kể đến những tình huống từ chối ấn nút với lý do éo le, khiến bất kì ai chứng kiến cũng dở khóc dở cười.

Cặp đôi dạm ngõ ở ‘Bạn muốn hẹn hò’ tiết lộ sốc về hôn nhân

Cặp đôi dạm ngõ ở ‘Bạn muốn hẹn hò’ tiết lộ sốc về hôn nhân

Từng gây sốc vì trong lần gặp đầu tiên của “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi này đã có lễ dạm ngõ làm khán giả bất ngờ thì giờ Quyền Linh cũng không khỏi kinh ngạc về cuộc hôn nhân của họ.

Thả thính nhiệt tình nhưng cuối cùng lại muốn làm... bạn

Nhân vật này là Nguyễn Trần Long (29 tuổi) - nam chính từng xuất hiện tại Bạn Muốn Hẹn Hò. Anh chàng được mai mối với Nguyễn Thị Mỹ Khanh (23 tuổi).

Long cho biết điểm yếu của mình là quá tập trung vào sự nghiệp nên đôi lúc có chút vô tâm. Dẫu vậy anh chàng cũng kịp có tình trường đáng kể với 30 mối tình, trong đó chỉ có 1 mối tình trên 1 năm, còn lại đều tính bằng tháng và tuần. Về phần Mỹ Khanh, cô nàng chỉ có đúng một mối tình khi học đại học.

Trong thời gian tìm hiểu tại chương trình, Long liên tục thả thính đối phương. Thậm chí anh chàng còn khẳng định cảm thấy rung động với Khanh, đòi sẽ là người bảo vệ cô nàng.

Chú thích ảnh
Trần Long và Mỹ Khanh - Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò, Ghép Đôi Thần Tốc

Với diễn biến này, ai cũng tưởng cặp đôi sẽ cho nhau cơ hội hẹn hò. Tuy nhiên ở thời điểm quyết định, chàng trai đã bấm nút từ chối vì chỉ muốn có mối quan hệ tình bạn với cô gái. 

Cô gái chấp nhận bỏ phố về quê nhưng vẫn bị từ chối 

Tập 826 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò cũng chứng kiến một màn "quay xe" khó đỡ. Cặp đôi được mai mối là Lê Thanh Hải (36 tuổi, Vĩnh Long) và Nguyễn Thị Thùy Liên (29 tuổi, TP.HCM). Nếu như Thanh Hải đã trải qua 3 mối tình thì Thùy Liên lại chưa từng yêu ai vì chưa có duyên gặp được người phù hợp.

Từ đầu đến cuối, cặp đôi được nhận xét là khá tâm đầu ý hợp trên mọi phương diện nhưng lại gặp cản trở duy nhất là khoảng cách địa lý Vĩnh Long - TP.HCM. Với vấn đề này, Thùy Liên cho biết mình hoàn toàn có thể chuyển việc về Vĩnh Long và làm dâu nếu 2 người tiến xa hơn.

Tưởng sắp xếp như vậy là suôn sẻ thì đến thời khắc quyết định, Thùy Liên đồng ý bấm nút hẹn hò nhưng Thanh Hải lại không. Anh chàng cho biết lý do là vẫn muốn người vợ tương lai sống gần mình để tiện chăm sóc 2 bên bố mẹ cho dễ.

Chú thích ảnh
Thanh Hải không nhấn nút hẹn hò - Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò, Ghép Đôi Thần Tốc

Không bấm nút chọn vì tự nhận mình tính cách cầu toàn

Lê Ngọc Phúc và Phạm Thị Hằng, cùng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM là cặp đôi được mai mối trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Cả Phúc và Hằng đều từng trải qua 3 cuộc tình, riêng Phúc từng có mối tình sâu đậm đến 10 năm.

Mới chỉ gặp gỡ lần đầu tiên nhưng Phúc và Hằng đều tỏ ra khá ăn ý, cả 2 nói chuyện về nhiều điều trong cuộc sống. Phúc tự thấy bản thân đã lớn tuổi, gia đình cũng hối thúc rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm được nửa kia. 

Chú thích ảnh
Lê Ngọc Phúc và Phạm Thị Hằng - Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò, Ghép Đôi Thần Tốc

Mặc dù chia sẻ với nhau nhiều như vậy nhưng cuối cùng Phúc lại không bấm nút kết đôi với Hằng. Lý do mà anh chàng này đưa ra là cảm thấy cô gái vẫn chưa phải là người thực sự phù hợp. Anh cũng cho biết vì mình cầu toàn như vậy nên đến giờ vẫn còn độc thân.

Chàng trai thích an nhàn còn cô gái lại ra sức phấn đấu

Trong tập 55 Ghép Đôi Thần Tốc, Nguyễn Văn Chân (31 tuổi, Long An) được mai mối với Nguyễn Thị Yến (30 tuổi). 

Chú thích ảnh
Nguyễn Văn Chân và Nguyễn Thị Yến - Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò, Ghép Đôi Thần Tốc

Văn Chân cho biết mình thích tận hưởng, thích cuộc sống bình thường, có tiền ít thì tiêu ít, miễn là thấy thoải mái. Anh chàng không đặt mục tiêu phải mua nhà, mua xe nhưng cũng có sẵn tài sản là mảnh đất bố mẹ để lại. Trong khi đó Yến lại là người tự lập, có chí tiến thủ. Cô tự mở nhà hàng, tập tành buôn bán, dù dù thất bại nhiều lần vẫn quyết tâm làm lại. Hiện cô đang là một chủ spa nhỏ ở TP.HCM.

Khi Nguyễn Thị Yến mong muốn đối phương có thể phấn đấu vì tương lai, thì Văn Chân không đồng tình. Anh cho rằng mình đang sống rất ổn, nếu cứ chạy theo của cải vật chất thì cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa nữa. Kết quả, cả 2 cùng từ chối hẹn hò.

Huyền Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm