Mono cực thân với một cựu WAGs Việt từ thời chưa nổi tiếng

27/03/2023 10:57 GMT+7 | Thể thao 360

Không chỉ là tình cũ của Văn Hậu, nàng cựu WAGs Nguyễn Hoàng Anh (1999) còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi là bạn thân của nam ca sĩ mới nổi Mono. Trong quãng thời gian yêu Văn Hậu trước đây, Hoàng Anh Ốc bị soi thường xuyên thả tim ảnh hot boy Nguyễn Việt Hoàng - em trai ruột của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nguyễn Việt Hoàng chính là Mono sau này.

Không khó để thấy trên mạng xã hội những bức ảnh selfie thân thiết của Mono và Hoàng Anh. Dù là thời anh chàng mới chỉ được biết đến với danh phận "em trai Sơn Tùng" hay đến hiện tại là ca sĩ solo được hàng nghìn người mến mộ, Mono và Hoàng Anh vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. Cả hai thường xuyên đi ăn uống, tụ tập cùng hội bạn thân quê Thái Bình. Hoàng Anh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh chụp riêng cùng Mono lên trang Instagram cá nhân có 178.000 người theo dõi để PR cho các sản phẩm âm nhạc của người bạn thân.

Mono và Hoàng Anh Ốc thân thiết từ khi anh chưa nổi tiếng (Ảnh: IGNV)

Nguyễn Hoàng Anh (nickname Hoàng Anh Ốc) là từng là nàng WAGs được quan tâm nhất nhì dàn WAGs Việt sau sự nổi tiếng của ĐT U23 Việt Nam năm 2018 với kì tích Á quân U23 châu Á. Khi ấy, cô nàng được biết đến với danh xưng bạn gái của hậu vệ số 1 ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù vậy, khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu, cặp đôi đã không vượt qua được khó khăn yêu xa và quyết định chia tay vào năm 2020.

Dù đã đường ai nấy đi với Văn Hậu nhưng nàng cựu WAGs Hoàng Anh vẫn được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam theo dõi và ủng hộ. Thậm chí những người yêu mến cô nàng còn quay sang ném đá Văn Hậu và tình mới Doãn Hải My vì cho rằng cả hai đã làm Hoàng Anh Ốc tổn thương.

Hoàng Anh Ốc từng hẹn hò với Đoàn Văn Hậu (Ảnh: FBNV)

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm