Vợ Tây đầu bù tóc rối nhưng lại khiến Bùi Tiến Dũng yêu say đắm vì lý do này

26/03/2023 17:54 GMT+7 | Thế giới Sao

Vợ ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng chăm chỉ học tiếng Việt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội video ghi lại cảnh vợ anh - Dianka Zakhidova - đang học nói tiếng Việt. Cô có vừa nghe audio vừa đọc theo những câu cơ bản như: "Tôi năm nay 27 tuổi", "Anh ấy làm việc rất tốt. Em gái tôi đang học ở trường trung học phổ thông. Còn tôi tên là Hà, 22 tuổi, y tá tương lai"...

Dianka trong video khác hẳn hình ảnh một cô mẫu Tây với body nóng bỏng, ăn mặc thời thượng, trang điểm cầu kì mọi ngày. Người đẹp đến từ Ukraine lúc này chỉ ăn vận đơn giản với áo croptop ba lỗ ôm body và quần đùi thể thao. Mái tóc Dianka có phần rối bời, không được chải chuốt kĩ càng mà chỉ buộc tạm lên gọn gàng. Nàng WAGs thi thoảng vẫn lấy tay vuốt lại những sợi mai rơi xuống. 

Vợ Tây đầu bù tóc rối nhưng lại khiến Bùi Tiến Dũng yêu say đắm vì lý do này - Ảnh 2.

Dianka bù đầu học tiếng Việt, khác hẳn hình ảnh nóng bỏng, phóng khoáng khi ra ngoài (Ảnh: IGNV)

Ở đây, Dianka đơn giản là một người con dâu của Việt Nam. Cô đang cố gắng học tiếng Việt để giao tiếp tốt hơn khi cuộc sống của cô đã gắn bó với đất nước hình chữ S cả về công việc lẫn gia đình. Chứng kiến điều này, Tiến Dũng cảm động nói: "Cảm ơn em đã luôn chăm chỉ, chịu khó yêu anh. I love you (Anh yêu em - PV)". 

Có thể thấy Dianka vẫn chưa nói được thành thạo mà vẫn đang ở bước học phát âm các từ và nối thành câu. Phát âm tiếng Việt của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn chưa chuẩn mà vẫn mang thanh điệu của người nước ngoài. Tuy nhiên, nỗ lực học tiếng Việt của Dianka đáng được trân trọng. 

Không chỉ Tiến Dũng, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận khen cho tinh thần học hỏi của nàng WAGs ngoại quốc. Nhiều người bày tỏ sự mến mộ với tình cảm của cặp đôi Tiến Dũng - Dianka khi họ đã cùng nhau vượt qua những khác biệt văn hoá, ngôn ngữ để vun đắp tình yêu và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm