Món quà tặng 8/3 sớm 4 ngày từ chồng giúp cô vợ “lột mặt nạ” người đàn ông dối trá

06/03/2023 17:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Nhưng đến ngày 4/3, chồng em đề nghị đưa vợ và con đi ăn mừng ngày 8/3 sớm vì anh sẽ đi công tác vào mấy ngày tới, không kịp cùng vợ đón lễ", cô vợ kể.

Vợ chồng chung một nhà thì dần dần sẽ hiểu tính cách, suy nghĩ của nhau. Cũng vì điều đó mà có rất nhiều đàn ông lén lút làm điều sai trái sau lưng cũng chẳng thể qua mặt được vợ mình.

Những ngày sát Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trên khắp nẻo đường đâu đâu cũng bán hoa, bán quà. Đàn ông cũng tất bật lo vấn đề quà cáp để tặng mẹ, tặng vợ. Cũng bởi vậy nên những tình huống éo le, khó xử mới xảy đến.

Món quà 8/3 đến sớm đầy nghi ngờ

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ về món quà 8/3 chồng tặng. Qua đó cô còn "bóc mẽ" được bộ mặt thật của anh ta. Chuyện như sau:

"Mấy năm kết hôn, có nằm mơ em cũng không thể ngờ được chồng mình lại là người tệ đến thế chị ạ. Bây giờ nghĩ lại em vẫn thấy vừa buồn vừa tức giận.

8/3 sắp tới mà em chẳng có tâm trạng nào vui vẻ. Nhưng em cũng cảm ơn mấy dịp lễ như thế này mới bóc mẽ được bộ mặt thật của chồng em.

Anh ta là một người rất lãng mạn, chu đáo. Kể cả từ khi còn yêu cho đến lúc đã kết hôn rồi, lúc nào chồng cũng chuẩn bị quà cáp từ sớm. Giờ cưới nhau đã 7 năm cũng vậy, bất cứ ngày lễ, ngày sinh nhật nào chồng em cũng chuẩn bị quà cho vợ. Khi thì đôi giày mới, khi thì bó hoa to đùng, đôi lúc cũng có trang sức hoặc điện thoại mới, đồng hồ... Chồng em chưa bao giờ tiếc gì cho vợ cả. Nhưng đúng là không tiếc gì cho mình thì với nhân tình, anh ta cũng như vậy".

Món quà tặng 8/3 sớm 4 ngày từ chồng giúp cô vợ “lột mặt nạ” người đàn ông dối trá - Ảnh 2.

Bài viết được đăng tải.

Có vẻ như cô vợ này đã phát hiện được một điều gì đó bất thường từ chồng mình từ những món quà. Chẳng rõ điều bất thường đó là gì, chúng ta hãy theo dõi tiếp câu chuyện.

"Năm nay em cũng biết là 8/3 sắp tới, trong khi các chị em cơ quan thi thoảng than vãn chuyện chẳng biết mùi bông hoa hay gói quà chồng tặng là gì thì em vẫn cười tủm tỉm. Chồng em biết cách gây bất ngờ lắm, vả lại cách đây 2 hôm, em đã nhìn thấy một hộp đựng dây chuyền rất xinh chồng cất sâu trong ngăn riêng ở tủ quần áo. 

Hôm đó ở nhà không có gì làm em định dọn tủ thì thấy. Cũng sợ anh ấy biết vợ phát hiện bí mật nên em mới lẳng lặng để lại. Em cho rằng đó là quà 8/3 chồng chuẩn bị sẵn nên mấy hôm nay đi làm cứ vui vẻ hát líu lo.

Nhưng đến ngày 4/3, chồng em đề nghị đưa vợ và con đi ăn mừng ngày 8/3 sớm vì anh sẽ đi công tác vào mấy ngày tới, không kịp cùng vợ đón lễ. Chồng mua bó hoa lớn cùng hộp quà khá to tặng vợ. Khi mở quà, em hơi hụt hẫng vì bên trong là một đôi giày mới. Vậy hộp dây chuyền anh định tặng ai đây?

Em vẫn bình tĩnh nói cảm ơn rồi hỏi anh tặng quà gì cho hai mẹ. Anh bảo rằng đều đã tặng rồi, hai mẹ là giỏ thuốc bổ đã xong xuôi.

Như vậy có nghĩa hộp dây chuyền anh mua tặng cho ai đó khác chứ không phải người nhà. Càng nghĩ càng thấy sai sai, em bất an lắm rồi cũng xâu chuỗi lại thấy dạo này anh khác khác. Chồng em điệu đà hơn, đi đâu ra ngoài rất chải chuốt, còn dùng nước hoa nữa. Nghĩ có thể anh có người khác nên đêm đó, nhân lúc chồng đi ngủ rồi, em mới rón rén cầm điện thoại anh lên để xem xét. Thật lòng 7 năm hôn nhân với 2 năm yêu đương từ trước, chưa bao giờ em làm việc này. Có lẽ vì vậy nên anh chẳng đề phòng, còn cho vợ cả mật khẩu.

Em kiểm tra đầu tiên thì album ảnh thì chết lặng khi thấy một tấm hình chụp hơi mờ hai bàn tay đan vào nhau. Tay chồng em và tay của một ai đó em chẳng biết. Em cảm thấy sụp đổ dần, vào mấy phần mềm nhắn tin thì đã phát hiện ra. Chồng em có bồ thật. Họ chuẩn bị đi du lịch cùng nhau chứ chẳng phải công tác gì cả. Càng kéo lên, em càng thấy tan nát, hóa ra chiếc dây chuyền mà em thấy là do ả kia gửi cho chồng em bảo thích quá. Có lẽ vì thế nên anh mới mua để làm quà 8/3.

Món quà tặng 8/3 sớm 4 ngày từ chồng giúp cô vợ “lột mặt nạ” người đàn ông dối trá - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Em không nói gì, cố gắng kìm nén rồi lấy vali dọn ít quần áo của mình và của con vào. Sáng hôm sau, em nói chuyện thẳng thắn với chồng. 

Anh ấy cúi đầu nhận rồi xin xỏ rất nhiều bảo nhất thời mù quáng. Em chẳng cần nói gì thêm, bế con về nhà ngoại vì cần thời gian suy nghĩ. Đến lúc này, em vẫn rất tán loạn không rõ sẽ ra sao. Đúng là một món quà 8/3 thôi cũng phát hiện được cả bí mật to lớn".

Đúng là đôi khi, chỉ một dấu hiệu thôi cũng đủ phát hiện cả bí mật to lớn. Sự nhạy cảm của một người vợ đã giúp phát hiện ra vấn đề rồi bóc mẽ luôn ông chồng dối trá.

Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi vấn đề được tìm ra chỉ từ những điều như thế. Yêu nhau ở bên nhau nhiều năm cũng không chắc chắn rằng cả hai sẽ luôn trung thành với tình cảm và cuộc hôn nhân của mình.

Đàn ông ngoại tình đôi lúc có vài dấu hiệu mà nếu để ý kỹ, các bà vợ sẽ nhìn ra.

4 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình phụ nữ nên biết

1. Thay đổi khác biệt

Sự thay đổi trong cuộc sống có khi chồng cũng không để ý. Ví dụ như anh ấy để ý hơn đến chuyện ăn mặc, đầu tóc mà ngày xưa chưa bao giờ để ý. Mỗi khi ra ngoài luôn chú ý đến dáng vẻ, hình thức, chăm chút nhiều hơn. Đó cũng là một dấu hiệu bất thường đấy.

2. Công việc đột nhiên bận rộn

Nếu như chồng bạn bình thường vẫn sắp xếp thời gian về sớm nhưng dạo gần đây tần suất về nhà giảm, luôn tăng ca đột xuất hay có việc bất thình lình, công tác dài ngày thường xuyên thì cần xem xét. Có thể anh ta đã có người mới.

Món quà tặng 8/3 sớm 4 ngày từ chồng giúp cô vợ “lột mặt nạ” người đàn ông dối trá - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

3. Sự bất bình thường từ điện thoại

Ngày xưa chồng thoải mái cho con mượn điện thoại chơi nhưng giờ đây suốt ngày quản lý kỹ càng. Đôi khi anh ấy còn nhắn tin, cười khúc khích, dành nhiều thời gian ôm điện thoại thì rất đáng nghi.

Đặc biệt hơn nếu chồng còn thay đổi mật khẩu thì ràng ràng có việc mờ ám.

4. Tính khí thay đổi thất thường

Chồng bạn đột nhiên tình cảm hơn với vợ, thường xuyên nói lời âu yếm bất thường thì cũng nên để ý. Có thể anh ta thấy mặc cảm tội lỗi nên làm như thế.

Ngoài ra, nếu như chồng đột nhiên cáu bẳn, thích gây sự để bỏ ra ngoài cũng nên xem xét lại bởi biết đâu đó là cái cớ để chồng đi tìm tình nhân của mình thôi.

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm