Mohamed Salah cân nhắc từ giã đội tuyển Ai Cập

25/06/2018 07:01 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Mohamed Salah được cho là đang cân nhắc từ giã ĐTQG sau những tranh cãi xung quanh việc anh chụp ảnh cùng người đứng đầu Cộng Hòa Chechnya Ramzan Kadyrov.

Chechnya được Nga hậu thuẫn nhưng lại bị Mỹ trừng phạt vì những cáo buộc vi phạm nhân quyền. CNN đưa tin Salah được Kadyrov trao quyền công dân danh dự của Chechnya và anh cùng đồng đội được mời tới dự tiệc tối trước khi Ai Cập đi Volgograd để đá trận vòng bảng cuối cùng gặp Saudi Arabia.

Chú thích ảnh

Mohamed Salah trước nguy cơ bị loại sớm: Bi kịch của một thiên tài

Mohamed Salah trước nguy cơ bị loại sớm: Bi kịch của một thiên tài

Với Salah, World Cup mới chỉ bắt đầu. Nhưng cùng lúc, Ai Cập cũng chuẩn bị xách vali về nước, thậm chí là đội đầu tiên trong giải trở thành nhân vật đáng buồn ấy, khi thua trận thứ hai liên tiếp mà không có cách nào để bào chữa.

Kadyrov sau đó còn viết trên mạng xã hội VK của Nga rằng Salah cảm ơn chính quyền Chechnya vì đã đón tiếp tuyển Ai Cập nồng nhiệt và tạo điều kiện sinh hoạt, tập luyện tuyệt vời cho đội bóng.

CNN loan tin Salah cảm thấy anh bị lợi dụng và đã nghĩ tới chuyện từ giã ĐTQG sau World Cup. Tuy nhiên, ủy viên LĐBĐ Ai Cập Abdel Fattah lại cho rằng thông tin Salah muốn từ giã ĐTQG là sai sự thật, rằng tuyển Ai Cập chọn địa điểm tập luyện trên địa phận Chechnya nên là khách của ông Kadyrov và không thể từ chối lời mời dự tiệc tối. Chuyện đó là rất bình thường, không liên quan gì tới chính trị.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm