Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh

28/10/2023 19:30 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Andrea Aguilera và ông Garhard Parzutka von Lipinski - Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational có chuyến công tác tại Việt Nam và gặp gỡ với diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đón tiếp đoàn BTC Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational đến Việt Nam công tác. Nữ ca sĩ quốc tế Shontelle cũng có mặt tại buổi gặp gỡ.

Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1.

Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh diện trang phục tôn dáng, hội ngộ cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera

"Andrea thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời, với phong cách chuyên nghiệp, tinh thần tự tin. Với những dự án của mình, cô ấy trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ với tinh thần lãnh đạo và sự tận tụy", Trương Ngọc Ánh cho biết.

Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera chia sẻ: "Tôi hạnh phúc khi trò chuyện với chị Trương Ngọc Ánh trong chuyến thăm Việt Nam lần nay. Tôi mong sẽ có cơ hội học hỏi thêm từ chị và áp dụng những kinh nghiệm đó vào cuộc sống, sự nghiệp của mình".

Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Andrea Aguilera

Bên cạnh giao lưu, Andrea cùng các thành viên khác của đoàn có dịp thưởng thức những món ăn ngon của Việt Nam. Người đẹp hy vọng có thể khám phá thêm nhiều thắng cảnh và món ăn đặc trưng khác trong chuyến đi.

Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến Việt Nam, gặp gỡ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) - có trụ sở ở Panama điều hành. Năm 2023, người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador đăng quang Miss Supranational.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm