Diễn viên Trương Ngọc Ánh: Ngạc nhiên trước sự tự tin và chuyên nghiệp của dàn người đẹp GenZ

22/08/2023 17:30 GMT+7 | Giải trí

Sau vòng casting offline, BTC Miss Earth Việt Nam đã công bố chọn 36 thí sinh bước vào vòng Bán kết của cuộc thi. Chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023 - diễn viên Trương Ngọc Ánh - bày tỏ sự ngạc nhiên về sự chuyên nghiệp của các người đẹp GenZ hiện nay.

Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh chia sẻ chị đã rất áp lực cùng với các thành viên BGK khác khi lựa chọn Top 36 Miss Earth Việt Nam 2023 vì màu sắc rất đa dạng của các thí sinh dự thi. 

Chính vì những sự khác biệt này, dẫn đến việc lựa chọn mỗi thí sinh vào vòng trong đều phải cân nhắc kỹ lưỡng, bởi có thể sẽ đánh mất đi những "màu sắc" có nhiều tiềm năng cần khai phá.

Trương Ngọc Ánh 'hack tuổi' với đầm xẻ cao - Ảnh 1.

Diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh (giữa) đảm nhận vai trò Chủ tịch - Trưởng BGK Miss Earth Việt Nam 2023

Doanh nhân - diễn viên Trương Ngọc Ánh rất hào hứng với concept của Miss Earth Việt Nam 2023 năm nay, chị chia sẻ: "Với chủ đề 'ME Loves TREE', chúng tôi gần như phủ xanh toàn bộ không gian của các hoạt động dành cho thí sinh trên hành trình đi đến đêm chung kết. Và chính bản thân tôi cũng cảm thấy được thư giãn, được tiếp thêm tình yêu với thiên nhiên khi lúc nào cũng có cảm giác mình và các thí sinh đang ở trong những cánh rừng xanh mát".

Lần đầu tiên giữ trọng trách là người tổ chức Miss Earth Việt Nam 2023, Trương Ngọc Ánh bày tỏ rằng, mỗi cuộc thi sẽ có một bản sắc riêng. Với chị, Miss Earth Việt Nam 2023 có bản sắc rất độc đáo là mỗi sắc đẹp đều đi kèm với những giá trị đặc biệt về môi trường và cộng đồng.

Trương Ngọc Ánh 'hack tuổi' với đầm xẻ cao - Ảnh 2.

Chia sẻ về sự khác biệt của thế hệ những người đẹp ngày xưa với các GenZ bây giờ, Trương Ngọc Ánh nói: "Các bạn bây giờ tự tin hơn rất nhiều, có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Quan trọng nhất, tôi nghĩ các bạn gen Z hiểu được mình, biết mình muốn gì và làm cách nào để phấn đấu đạt được mục tiêu. Chính bản thân tôi cũng khá ngạc nhiên với những kiến thức về môi trường sống, về thiên nhiên mà các bạn đã chia sẻ tại buổi casting của Miss Earth Việt Nam 2023. Có thể nói ngày xưa vào độ tuổi của các bạn, tôi khá là rụt rè và không có nhiều sự am hiểu như các bạn đâu".

Trương Ngọc Ánh 'hack tuổi' với đầm xẻ cao - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh và dàn giám khảo cùng đạo diễn truyền hình thực tế Nguyễn Anh Dũng (bìa trái)

Ở tuổi U50, hiện tại, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ sắc vóc và năng lượng dồi dào. Chia sẻ về bí quyết giữ gìn thần thái trẻ trung, người đẹp cho biết: "Đến một tuổi nào đó, bên cạnh niềm đam mê công việc thì sức khỏe là chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Tôi không phải là người quá khắt khe về việc ăn uống, nhưng luôn biết cách duy trì thời gian tập thể dục, chỉ ăn theo nhu cầu cần thiết của bản thân và đặc biệt là học cách bỏ qua những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Có lẽ chính những điều đó làm cho tôi luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi ngày mới thức dậy dù áp lực cuộc sống có nhiều đến đâu".

Trương Ngọc Ánh 'hack tuổi' với đầm xẻ cao - Ảnh 5.

Trương Ngọc Ánh 'hack tuổi' với đầm xẻ cao - Ảnh 6.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm