Miss Grand Vietnam 2023 công bố lịch trình tuyển chọn chính thức

01/06/2023 17:05 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai khoe sắc thăng hạng trong bộ ảnh khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Trong bộ ảnh mới, các nàng hậu khoe sắc vóc thăng hạng sau 8 tháng đăng quang. Mỗi người mang một vẻ đẹp riêng, tự tin với thần thái ngút ngàn và pose dáng cực "chất".


Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 1.

Key visual của cuộc thi cũng được lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Miss Grand với 2 tone màu chủ đạo vàng và xanh lá. Những bộ cánh bay bổng cùng với những đường cắt xẻ táo bạo đã tôn lên hình thể của dàn hậu.

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 2.

Hậu đăng quang, 5 người đẹp đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực bản thân theo đuổi và hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 3.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Bên cạnh đó, Thiên Ân còn cho ra mắt chuỗi series "Học Sách" được nhiều khán giả yêu thích. Cô cũng là một trong những gương mặt được các NTK nổi tiếng tin tưởng lựa chọn những vị trí quan trọng trọng các show thời trang lớn. Gần đây, Thiên Ân luôn tích cực tham gia các chương trình giải trí và để lại ấn tượng mạnh mẽ qua chương trình truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ"... 

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 4.

Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ với hình ảnh nhiệt huyết, "lăn xả" của một vị huấn luyện viên tận tâm tại chương trình truyền hình thực tế. Cô còn tiếp tục phát triển bản thân ở nhiều vai trò đa dạng như diễn viên, MC, người mẫu.

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 5.

Á hậu 2 Trần Tuyết Như là một nàng hậu đầy tài năng. Bên cạnh việc vai trò Á hậu, nàng hậu còn thường xuyên xuất hiện trên các show thời trang, đồng thời còn là HLV catwalk cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia như: Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Việt Nam 2022.. 

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 6.

Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư - nàng hậu Genz - với vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào. Cô cũng góp ích cho cộng đồng bằng nhiều dự án thiện nguyện.

Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực người mẫu. Bên cạnh việc hoàn thành sứ mệnh của mình, Mai Ngô còn thành công với cương vị huấn luyện viên ở chương trình truyền hình thực tế.

Miss Grand Vietnam công bố lịch trình cuộc thi năm 2023 - Ảnh 8.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 tiếp tục mở cổng đăng ký cho đến ngày 14/6/2023. Vòng Sơ khảo tại TP.HCM sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 14/6, Chung khảo toàn quốc vào ngày 23/8 và đêm Chung kết toàn quốc vào ngày 27/8.

Ngọc Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm