Minh Hằng gợi cảm trong vai cô Ba Trà

09/11/2022 13:50 GMT+7 | Giải trí

Minh Hằng gợi cảm trong vai cô Ba Trà

Ca sĩ Minh Hằng vừa hé lộ teaser cho bộ phim Tết 2023 mà cô tham gia Chị chị em em 2, trong đó nữ ca sĩ vào vai huyền thoại nhan sắc một thời ở xứ Sài thành: Cô Ba Trà.

Vào vai Ba Trà, Minh Hằng thể hiện về mặt hình ảnh là sự quyến rũ quý phái của một quý cô vừa cao sang, vừa gợi cảm.

Cô được giới thiệu về bản thân ngay từ phần mở đầu của teaser: "Ngày xưa ở Sài Gòn chỉ duy nhất một mỹ nữ khiến đàn ông say đắm đến mê muội, đó là Ba Trà".

Dù teaser ngắn nhưng hình ảnh của Minh Hằng trong vai Ba Trà xuất hiện đầy hấp dẫn với người xem ở những tạo hình gợi cảm và quyến rũ của nhân vật, từ trang phục, làm tóc, trang điểm, cho đến những góc quay cận cảnh.

Minh Hằng gợi cảm trong vai cô Ba Trà - Ảnh 1.

Minh Hằng trong tạo hình Ba Trà

Cảm hứng về mỹ nhân Sài thành cô Ba Trà  và Tư Nhị một lần nữa đã cuốn hút đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khi anh tham gia dự án này.

Dự án của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Will Vũ sau thời gian bấm máy đã cho ra mắt hai vai diễn chính dành cho Minh Hằng (vai Ba Trà) và Ngọc Trinh (vai Tư Nhị). 

Có lẽ những ai đã biết về cuộc đời của người đẹp Ba Trà qua các giai thoại, qua truyện kể hay cả những bộ phim đã từng được dựng về mỹ nhân này đều có thể dự đoán phần nào nội dung phim Chị Chị Em Em 2 sẽ xoay quanh câu chuyện về nhan sắc, về cuộc sống nhung lụa của các mỹ nhân một thời. Tất nhiên, sẽ có cả những tranh giành, đấu đá đằng sau sự "màu mè" đó. 

Theo đó, Chị Chị Em Em 2 còn được giới thiệu sẽ tái hiện cuộc sống hoa lệ nhiều góc khuất tại Sài thành cách đây một thế kỷ. 

Minh Hằng gợi cảm trong vai cô Ba Trà - Ảnh 4.

Sự gợi cảm của Minh Hằng trong vai Ba Trà

Như vậy là sau Nhà bà Nữ, Chị chị em em 2 là bộ phim chiếu rạp thứ 2 được các nhà sản xuất phim giới thiệu đến công chúng trong dịp Tết 2023 sắp tới.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm