Cuộc sống của Minh Hằng sau 1 tháng kết hôn doanh nhân hơn 10 tuổi

19/07/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

Minh Hằng là "cô dâu tháng 6" thu hút được lượng quan tâm lớn từ truyền thông, mạng xã hội với đám cưới được tổ chức hoành tráng, quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Sau 1 tháng "theo chồng về dinh" nữ ca sĩ và ông xã thoải mái hơn khi chia sẻ chuyện đời tư.

Minh Hằng phản ứng khi anti-fan nói 'cướp chồng nên phải giấu danh tính'?

Minh Hằng phản ứng khi anti-fan nói 'cướp chồng nên phải giấu danh tính'?

Minh Hằng có màn đáp trả tinh tế nhưng đầy thâm thúy khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Mới đây Minh Hằng đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh chuẩn một "nàng dâu hào môn" với vòng hột xoàn, kim cương "kín tay" kỉ niệm 1 tháng kết hôn. Nữ ca sĩ tự nhận xét 1 tháng trước cũng trong màu trắng tinh khôi nhưng cô nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Chú thích ảnh
Tròn 1 tháng kể từ khi Minh Hằng chính thức "lên xe hoa" cùng doanh nhân Quốc Bảo. Ảnh: Instagram @minhhang2206

Ngay sau khi tổ chức đám cưới, Minh Hằng đã tất bật với những dự án điện ảnh. "Bé Heo" được ông xã tháp tùng mọi lúc, mọi nơi. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hơn so với trước đây. Có thể thấy nữ ca sĩ và người bạn đời đang tận hưởng những điều viên mãn, hạnh phúc nhất của cặp đôi vợ chồng son.

Chú thích ảnh
Minh Hằng giữ nguyên những cảm xúc sau 1 tháng kết hôn, khoe nhẫn kim cương kín tay. Ảnh: Instagram @minhhang2206

Bận rộn ở phim trường nhưng Minh Hằng vẫn cố gắng nấu ăn cùng ông xã, nêm nếm gia vị hạnh phúc sau ngày thành đôi. Đã có thời gian gắn bó lâu dài trước khi tiến đến hôn nhân, nam doanh nhân luôn thấu hiểu, cảm thông cho công việc của vợ. Chia sẻ với Ngôi Sao, Minh Hằng tự hào: "Lấy vợ diễn viên, chồng tôi quen rồi, không nói gì đâu. Trước lễ cưới, anh hỏi tôi có đủ sức vừa lo việc riêng vừa chuẩn bị cho phim không, chỉ hỏi vậy chứ không ngăn cản".

Minh Hằng đang rất viên mãn khi yên bề gia thất ở tuổi 35, được ông xã hậu thuẫn hết mình trên con đường sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng mong muốn có nhiều thời gian hơn dành cho người bạn đời.

Chú thích ảnh
Minh Hằng trong bộ váy cưới trăm triệu rất dịu dàng, ngọt ngào. Ảnh: Kiếng Cận
Chú thích ảnh
Sau đám cưới cô nhanh chóng trở lại phim trường. Ảnh: Instagram @minhhang2206
Chú thích ảnh
"Cô dâu tháng 6" không tận hưởng kì trăng mật, tất bật với các dự án. Ảnh: Instagram @minhhang2206
Chú thích ảnh
Minh Hằng thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên cô vẫn giấu kín dung mạo ông xã. Ảnh: Instagram @minhhang2206
Chú thích ảnh
Trong các khung hình nữ ca sĩ khoe triệt để vẻ đẹp của nhẫn kim cương. Ảnh: Instagram @minhhang2206
Chú thích ảnh
Minh Hằng "nữ công gia chánh" sau khi kết thúc công việc về nấu ăn cho gia đình nhỏ. Ảnh: Instagram @minhhang2206

Kết hôn ở tuổi 35 "bé Heo" không chỉ đúng người, đúng thời điểm mà còn rất hạnh phúc khi không quá nhiều sự thay đổi. Sau đám cưới hoành tráng Minh Hằng vẫn giữ những thói quen hàng ngày, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ nhanh chóng trở lại phim trường, dự án đang dang dở thay vì tận hưởng kì trăng mật. Giọng ca sinh năm 1987 đã cởi mở hơn khi chia sẻ về chuyện hôn nhân, tình cảm giữa cô và người bạn đời lớn hơn 10 tuổi.

Hà An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm