Minh Béo bị nam diễn viên tố gạ tình, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng

05/05/2021 20:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng loạt bình luận của cư dân mạng chỉ trích dành cho Minh Béo khi nam danh hài bị 1 diễn viên bốc phốt.

Showbiz 168: Minh Béo dính nghi vấn 'gạ tình', Pha Lê bị người lạ mời 'đi khách' ngàn đô

Showbiz 168: Minh Béo dính nghi vấn 'gạ tình', Pha Lê bị người lạ mời 'đi khách' ngàn đô

Một số ngôi sao đình đám làng giải trí Hàn Quốc “đổ bộ” đến Việt Nam; Noo Phước Thịnh tham dự "Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018"; MC Hạnh Phúc đăng ký hiến tặng giác mạc; "Bé" Xuân Mai bất ngờ trở lại với đời sống nghệ thuật...

Tối ngày 5/5, diễn viên Tuấn Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc kèm theo tin nhắn tố cáo danh hài Minh Béo gạ tình mình thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ.

Cụ thể, Tuấn Nguyễn cho biết rằng: "Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần".

Dòng tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho nam diễn viên Tuấn Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dòng chia sẻ của nam diễn viên Tuấn Nguyễn. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, nam diễn còn cho biết thêm rằng nếu có vai diễn trong sân khấu kịch rất cảm ơn Minh Béo, nhưng mà gọi đến để lợi dụng thì Tuấn Nguyễn không thể chấp nhận được. Nam diễn viên trẻ còn bộc bạch rằng:"Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải (lược nội dung nhạy cảm). Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Kết bạn Facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xoá Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này".

Dòng tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho nam diễn viên Tuấn Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
 Dòng tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho nam diễn viên Tuấn Nguyễn. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay sau dòng tin nhắn của Tuấn Nguyễn được chia sẻ, hàng loạt bình luận chỉ trích từ cư dân mạng dành cho Minh Béo, khi cho rằng nam danh hài vẫn chứng nào tật nấy khi tiếp tục gạ tình diễn viên trẻ. Những bình luận của cư dân mạng dành cho Minh Béo như: "Cũng không bất ngờ lắm", "Chứng nào tật nấy, hồi mấy năm trước mình cũng từng bị Minh Béo nhắn tin hỏi y chang, giờ xoá tin nhắn rồi không làm bằng chứng được", "Bạn làm hay lắm, như vậy cho Minh Béo thức tỉnh", "Mong không ai gặp trường hợp tương tự như vậy nữa", "Minh Béo làm cho người ta nghĩ xấu về làng giải trí nhiều hơn"…

Minh Béo, danh hài Minh Béo, Minh Béo bị tố gạ tình, Minh béo giờ ra sao, minh béo là ai
Nhiều bình luận của cư dân mạng chỉ trích Minh Béo. (Ảnh: Tổng hợp)

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm