'Messi Thái' sắp về nước đầu quân cho đội Trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan?

30/05/2023 14:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia Thái Lan Nualphan Lamsan hay còn được biết tới với biệt danh "Madam Pang" cho biết đã đưa ra lời mời với Chanathip. Tuy nhiên, "Messi Thái" có thể chưa trở lại quê nhà trong năm nay.

Ở tuổi 30, Chanathip được xem là đã khó có thể trụ lại Nhật Bản sau mùa giải năm nay. Tuy nhiên, "Madam Pang" đã đề cập vấn đề với cầu thủ này và được biết, Chanathip chưa muốn rời xứ phù tang.

"Messi Thái" sắp về nước đầu quân cho đội của "Madam Pang" ? - Ảnh 1.

Chanathip có thể trở về đầu quân cho CLB của "Madam Pang" trong năm tới. Ảnh: DTTL

CLB đang là chủ quản với Chanathip là Kawasaki Frontale đang xem Chanathip là cầu thủ quan trọng. Và HLV của đội vẫn còn kế hoạch dùng Chanathip ở mùa giải 2023-2024. Đó là điều nữ tỷ phú Thái Lan, Chủ tịch CLB Port tiết lộ khi được truyền thông Thái Lan hỏi về việc chiêu mộ Chanathip về quê nhà thi đấu. 

"Tôi có thể nói rằng tôi thực sự hứng thú với việc đề nghị Chanathip về nước. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy 2 lần một tuần. Chanathip cũng thích thú nhưng khi tôi hỏi Kawasaki Frontale, anh ấy xác nhận rằng họ sẽ vẫn dùng Chanathip", "Madam Pang" cho hay.

Khi các phóng viên hỏi về việc có thể chiêu mộ Chanathip năm tới, "Madam Pang" cũng không phủ nhận. Bà cho biết mình "thích thú" với ý tưởng đó và muốn sở hữu cầu thủ hay nhất bóng đá Thái Lan trong đội hình năm tới.

Hiện tại, Chanathip vẫn đang tập trung cùng Kawasaki Frontale. CLB của Nhật Bản có thể trả Chanathip về để cầu thủ này dự 2 trận giao hữu cùng Thái Lan trong tháng 6 này. Thái Lan sẽ gặp Đài Loan vào ngày 16/6 và Hong Kong vào hôm 19/6. Đây là 2 đội tuyển đều xếp dưới Thái Lan ở bảng xếp hạng FIFA.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm