Messi có thể trở lại Barcelona, tái đấu với Ronaldo tại Camp Nou

24/11/2023 15:50 GMT+7 | Bóng đá 24h

Barcelona đã lên kế hoạch đưa Lionel Messi trở lại sân Camp Nou vào năm 2024 để tham dự một trận đấu tri ân và Cristiano Ronaldo có thể cũng sẽ góp mặt ở trận đấu ý nghĩa này.

Messi được mời quay trở lại Barcelona năm 2024

Barcelona đã công khai mong muốn tổ chức một trận đấu để tri ân với Lionel Messi. Đồng thời, cầu thủ sở hữu 8 QBV cũng có thể nói lời tạm biệt với người hâm mộ cuồng nhiệt của mình tại xứ Catalunya.

Theo FootballTransfers, trận đấu đã được lên lịch vào ngày 29/11/2024. Ngày đó được chọn vì nó trùng với lễ kỷ niệm 125 năm thành lập CLB Barcelona.

Barcelona lên kế hoạch đưa Messi trở lại vào năm 2024, lên kịch bản tái đấu với Ronaldo - Ảnh 2.

Messi có thể trở lại Barcelona để tham dự một trận đấu tri ân

Ai sẽ được mời tới trận đấu tri ân Lionel Messi?

Barca Legends XI sẽ đối đầu với World XI, với một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá dự kiến sẽ tham gia. Xavi, Andres Iniesta và Sergio Aguero chỉ là một vài trong số những ngôi sao có thể trở lại khoác áo Barcelona. Những huyền thoại của Barcelona như David Villa, Ronaldinho, Rivaldo, Luis Enrique cũng được mời thi đấu.

Một trận đấu có sự tham gia đông đảo của các ngôi sao Barcelona đòi hỏi mức độ cạnh tranh tương đương. Do đó, câu lạc bộ xứ Catalunya đang chuẩn bị đảm bảo điều này bằng cách mời một số lượng lớn các cầu thủ vĩ đại đến thi đấu với họ.

Cựu cầu thủ Real Madrid Sergio Ramos, Zinedine Zidane, David Beckham và Gareth Bale nằm trong số những người đã được thư mời. Đặc biệt, Cristiano Ronaldo cũng có tên trong danh sách những cầu thủ được mời tham dự vào đội hình World XI. Tuy nhiên, chưa có thông tin đảm bảo cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ đồng ý tham dự.

Barcelona lên kế hoạch đưa Messi trở lại vào năm 2024, lên kịch bản tái đấu với Ronaldo - Ảnh 3.

Messi và Ronaldo có thể đối đầu một lần nữa

Diego Simeone và Zlatan Ibrahimovic cũng được mời. Những huyền thoại của Ngoại hạng Anh như John Terry, Frank Lampard, Steven Gerrard và Fernando Torres đều có thể góp mặt.

Vé xem trận đấu tri ân Mess dự kiến sẽ có giá khoảng 250 euro.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm