Messi bị 50.000 CĐV phẫn nộ vì biến mất khỏi Inter Miami

25/05/2024 18:36 GMT+7 | Bóng đá 24h

Siêu sao Lionel Messi đón nhận phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ khi được cho là sẽ nghỉ thi đấu ở trận cầu sắp tới của Inter Miami.

Messi bị 50.000 CĐV phẫn nộ vì biến mất khỏi Inter Miami

CLB Vancouver Whitecaps đã thông báo rằng các ngôi sao Lionel Messi, Luis Suarez và Sergio Busquets của Inter Miami dự kiến sẽ không tham gia trận đấu với họ tại BC Place. Được biết trước đó đã có hơn 50.000 CĐV tại Vancouver (Canada) đặt mua vé trận đấu này để được tận mắt theo dõi thần tượng Messi thi đấu tại vòng 15 MLS 2024. 

Mặc dù đội chủ nhà đã giảm 50% giá đồ ăn và thức uống trong sân vận động để xoa dịu người hâm mộ, nhưng sự bất mãn vẫn tiếp tục gia tăng do giá vé kỷ lục và việc các ngôi sao hàng đầu không ra sân.

Messi bị 50.000 CĐV phẫn nộ vì biến mất khỏi Inter Miami - Ảnh 2.

Messi và một số ngôi sao của Inter Miami sẽ nghỉ thi đấu

Đối mặt với chỉ trích của hơn 50.000 CĐV đã mua vé vào sân, HLV Gerardo Martino của Inter Miami buộc phải lên tiếng giải thích về quyết định để Lionel Messi, Luis Suarez và Sergio Busquets nghỉ thi đấu.

"Sau buổi tập hôm qua, tôi đã thảo luận với ban huấn luyện và các cầu thủ. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định rằng một số ngôi sao sẽ không tham gia trận đấu này. Chúng tôi hoàn toàn hiểu sự thất vọng của mọi người, đặc biệt là mong muốn được chứng kiến những cầu thủ này thi đấu. 

Tuy nhiên, trách nhiệm của chúng tôi với tư cách huấn luyện viên và thành viên ban huấn luyện là phải đưa ra những quyết định khó khăn. Đôi khi điều đó không làm hài lòng tất cả mọi người", HLV Martino phát biểu.

Ban tổ chức MLS cũng lên tiếng khi cho rằng quyền quyết định về đội hình và chiến thuật thi đấu sẽ hoàn toàn do mỗi CLB lựa chọn. Phía MLS không thể tác động gì vào việc các ngôi sao hàng đầu giải đấu có hay không được ra sân.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm