Mèo đen chạy vào sân Liverpool - Man United, CĐV lôi Gerrard ra chế giễu

18/10/2016 09:31 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Steven Gerrard không có mặt trong trận đấu giữa Liverpool và Man United vừa qua, song tên của anh vẫn được CĐV nhắc đến sau khi… có một con mèo đột nhập vào sân Anfield trước trận đấu. 

Tài khoản Twitter chính thức của Man United đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một chú mèo đen đột nhập vào sân Anfield trước khi trận đấu diễn ra. Ngay sau khi phát hiện con mèo này, các nhân viên của sân Anfield đã đưa nó rời khỏi sân. Không biết có phải con mèo đen này đã mang đến điểm gở không nhưng ở trận đấu vừa qua, cả Liverpool và Man United đều không ghi được bàn thắng nào và hai đội đã phải chấp nhận kết quả 0-0 sau 90 phút thi đấu.


Con mèo đen còn có mặt trên sân Anfield lâu hơn cả Steven Gerrard

Rất nhiều CĐV đã có những bình luận hài hước về sự việc này. “Con mèo này còn chạy trên sân Anfield lâu hơn Steven Gerrard trong năm 2015”, tài khoản Craig Norwood bình luận, hàm ý nhắc lại việc cựu đội trưởng của Liverpool đã dính thẻ đỏ chỉ 39 giây sau khi anh được tung vào sân trong trận gặp Man United vào tháng Ba năm ngoái.

Clip mèo đen đột nhập sân Anfield trước trận đấu


Tài khoản BenchWarmers viết: “2015: Gerrard xuất hiện 39 giây tại Anfield. 2016: Con mèo xuất hiện tại Anfield 49 giây”.

Trong khi đó, tài khoản Nasser #HxH viết: “Man United dùng con mèo này để thi đấu thay cho Fellaini”. Tài khoản Paul Irwin ‏viết: “Chắc phải có con chuột to nào xung quanh đấy”.

Tài khoản Drew Kendall ‏bình luận: “Vũ khí bí mật của Jose Mourinho đấy”. Tài khoản SJHMX viết: “Một điềm gở ngay trước khi trận đấu bắt đầu”. 

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm