Mendy nói về tổn thất lớn của Liverpool

20/07/2022 11:40 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao của Chelsea, Edouard Mendy cho rằng việc Liverpool mất Sadio Mane sẽ có tác động rất lớn trước thềm mùa giải mới.

Liverpool gia hạn với cựu kỷ lục gia thế giới

Liverpool gia hạn với cựu kỷ lục gia thế giới

Liverpool tiếp tục đặt niềm tin vào huấn luyện viên ném biên Thomas Gronnemark trong mùa giải thứ năm tại Anfield.

Quỷ đỏ vùng Merseyside đã mất tuyển thủ Senegal vào tay Bayern Munich sau khi anh xác nhận không gia hạn hợp đồng và hy vọng có một thử thách mới. Mặc dù Jurgen Klopp không muốn tiền đạo này ra đi, nhưng cuối cùng Mane đã đến với gã khổng lồ Bundesliga với giá khoảng 35 triệu bảng.

Darwin Nunez đã được đưa về để thay thế trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục của Liverpool, trị giá 85 triệu bảng, nhưng cầu thủ 22 tuổi này có thể cần một thời gian để thích nghi với Premier League. 

Mendy hiểu rõ Mane trong thời gian cùng nhau chơi cho Senegal, và anh cho rằng Liverpool có thể gặp khó khăn nếu không có sự phục vụ của tiền đạo này: "Tôi nghĩ đó là một tổn thất lớn cho Premier League cả về khía cạnh chất lượng và con người."

Chú thích ảnh
Mane là trụ cột quan trọng của Liverpool những mùa qua

"Chúng tôi đã mất một người tuyệt vời và tôi hy vọng anh ấy sẽ tận hưởng Bundesliga."

"Anh ấy cũng là một tổn thất lớn của Liverpool vì phẩm chất của anh ấy, tác động mà anh ấy tạo ra và cũng bởi vì, đối với các cầu thủ trẻ, anh ấy là một tấm gương. Khi bạn mất một người như thế này, nó có thể có một tác động rất lớn."

Liverpool đã bỏ lỡ Premier League và Champions League mùa trước, kết thúc ở vị trí á quân ở cả hai giải đấu. Người hâm mộ đội bóng này đang mong đợi những màn trình diễn của Nunez khi bước vào mùa giải mới.

Thanh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm