Mel Brooks 'dọa' tụt quần Tổng thống Obama ngay tại Nhà Trắng

23/09/2016 08:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Danh hài gạo cội Mel Brooks trêu chọc Tổng thống Barack Obama ngay tại ngôi nhà của mình: Đúng là câu chuyện có một không hai.

Brooks, 90 tuổi, vừa được trao tặng Huân chương Quốc gia Nghệ thuật 2015 vì đã cống hiến "cả đời để làm thế giới cười" - Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố. Ông là một trong số ít những nghệ sĩ trên thế giới sở hữu cả giải Oscar, Emmy, Tony và một giải Grammy.

Sau khi ông Obama đặt tấm huy chương lên cổ diễn viên hài huyền thoại, Brooks đã giả vờ kéo quần của vị Tổng thống quyền lực.


Mel Brooks và Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng trong buổi lễ trao huân chương. Ảnh: ABC

Dù một số trang tin lý giải trò đùa đơn giản là nhà làm phim đang diễn như chiếc huân chương quá nặng và khiến ông trùng xuống, một số khác thích thú với ý nghĩ có lẽ Brooks đã giả vờ... tụt quần Tổng thống Mỹ.

Dù thực chất là gì, đoạn video thú vị cũng khiến người xem bật cười khi theo dõi.

Cuối buổi lễ, Tổng thống Obama đã bình luận rằng "Mel Brooks đã thay đổi bầu không khí của buổi lễ" và nói thêm rằng "bình thường những sự kiện thế này diễn ra trang nghiêm hơn".

Một số nhân vật được vinh danh khác trong năm nay còn có Berry Gordy, nhà sản xuất âm nhạc kiêm sáng lập viên hãng thu Motown Records, biên đạo múa Ralph Lemon, nhà viết kịch kiêm diễn viên Luis Valdez, và diễn viên Morgan Freeman, người đã không tới tham dự.

Đây là đoạn video hài hước ghi lại cảnh tượng này:


Duy An
Theo ABC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm