Mẹ xui con trai bỏ vợ để theo bồ nhí ở phim Việt đang hot, khán giả bất bình 'đây là cổ xuý ngoại tình sao?'

05/04/2023 20:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cảnh phim này đang khiến người xem vô cùng bất bình vì cách hành xử của bà mẹ.

Mặt trời mùa đông hiện đang là tựa phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Ở thời điểm hiện tại, sau khi Minh Huy đánh tráo thân phận, sống cuộc đời của Minh Hoàng thì anh phải giải quyết hàng loạt các rắc rối mà em trai gây ra. Ngoài việc báo thù, Minh Huy phải đối diện với cuộc hôn nhân rắc rối của em mình. Lúc còn sống, Minh Hoàng đã ngoại tình và bị vợ phát hiện. Ở thời điểm hiện tại, Nhã Lan quyết định ly dị trong khi tiểu tam Thanh Đan thì phát hiện ra mình mang bầu.

photo-1

Minh Hoàng ngoại tình... (Ảnh: M&T)

photo-1

Dù có cô vợ xinh đẹp, hiểu chuyện là Nhã Lan (Ảnh: M&T)

Sau khi biết chuyện của con trai, bà Quyên, mẹ của Minh Huy - Minh Hoàng lập tức tới khuyên bảo con trai. Bà không biết người trước mặt mình bây giờ là Minh Huy chứ chẳng phải Minh Hoàng nên vô tư khuyên bảo con hãy cứ ly dị vợ đến đến với người tình, miễn sao con hạnh phúc. Bà Quyên khiến cho Minh Huy vô cùng ngạc nhiên với cách hành xử này, anh không ngờ mẹ lại muốn em trai mình ly dị để đến với một mối quan hệ sai trái. Nghe lời mẹ tâm sự, Minh Huy mới biết bao năm qua cuộc hôn nhân của em trai không hạnh phúc. Và lúc này, bà Quyên muốn con trai hạnh phúc bằng cách buông bỏ cuộc hôn nhân này. Bà không hề quan tâm tới cảm xúc của con dâu dù trước đó luôn thể hiện mình là một mẹ chồng hoàn hảo.

1

Lời khuyên của mẹ... (Ảnh: M&T)

2

Khiến con trai ngỡ ngàng (Ảnh: M&T)

3

Với bà Lan thế nào cũng được, miễn con trai mình hạnh phúc (Ảnh: M&T)

Dẫu vẫn biết bà mẹ nào cũng muốn con mình được hạnh phúc nhưng lối hành xử của bà Quyên khiến khán giả không khỏi bất bình. Cách bà khuyên con trai bỏ vợ khi mọi chuyện đang rối tung lên như thể bà đang cổ xúy cho việc ngoại tình, coi thường hạnh phúc của người khác. Thậm chí khán giả còn đặt ra giả thuyết rằng trong quá khứ bà Quyên cũng là người thứ ba nên bà mới dễ dàng thông cảm cho việc "gian díu mập mờ" như vậy.

Bình luận của khán giả:

- Bà này từng là tiểu tam chắc luôn

- Ôi bà mẹ, biết con không hạnh phúc thì để bỏ nhau từ trước đi, tới lúc có nhân tình lại giả vờ đạo đức

- Mẹ này là mẹ mìn rồi, phán câu bỏ nhau xanh rờn luôn

- Đúng kiểu con bà là cục cưng, cần hạnh phúc còn con gái người ta thế nào cũng được

- Khán giả nghe xong tự dưng thấy ngoại tình là đúng, miễn sao hạnh phúc???


Lệ An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm