Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nhận tin buồn về con trai thứ hai, bố khóc không nên lời

29/03/2023 16:14 GMT+7 | Thế giới Sao

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng đang trải qua nỗi đau mất người thân. Mẹ của Bùi Tiến Dũng thậm chí ngất lịm khi nghe tin con trai thứ 2 qua đời.

Anh trai Bùi Tiến Dũng chia sẻ về nỗi đau mất người thân

Cách đây 2 ngày, trên trang cá nhân của mình, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng ảnh bông sen trắng và đau lòng chia sẻ: "Anh đã cố gắng hết sức rồi. Thương anh nhiều anh trai của em !!!". Mới đây, anh trai Bùi Tiến Dũng là Bùi Chí Công chia sẻ với báo Dân Việt về tình hình gia đình.

Anh Công cho biết: "Nhà tôi có 4 anh em, anh cả là Bùi Anh Đồng, anh Bùi Mạnh Khởi (người mất) là anh thứ 2, tôi Bùi Chí Công là con thứ 3, còn Bùi Tiến Dũng là em út. Anh Khởi trong lúc đi làm việc về không may gặp tai nạn, gia đình tôi đã chuyển anh đến bệnh viện ngay, hết lòng cứu chữa nhưng anh không qua khỏi ở độ tuổi 39".

Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nhận tin buồn về con trai thứ hai, bố khóc không nên lời - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ nỗi đau mất người thân trên facebook cá nhân

"Hôm thứ 5, sau khi biết tin anh mất, tôi và gia đình Dũng đã về ngay trong ngày. Bố mẹ tôi khi chăm anh nằm viện đến khi nghe bác sĩ bảo "anh đã mất, gia đình chuẩn bị hậu sự cho anh", lúc đấy mẹ tôi đã ngất lịm đi vì quá đau xót, còn bố tôi cũng khóc không nên lời khi nghe tin anh trai tôi mất", anh trai Bùi Tiến Dũng chia sẻ với PV Dân Việt.

Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nhận tin buồn về con trai thứ hai, bố khóc không nên lời - Ảnh 3.

4 anh em gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng, anh Bùi Mạnh Khởi (đứng cạnh Bùi Tiến Dũng) (Ảnh: Startalk) trong đám hỏi của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 2/10/1995 tại Hà Tĩnh. Anh là con trai út trong gia đình có 4 anh em trai. Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Viettel. Anh là thành viên của đội U23 Việt Nam giành vị trí á quân tại Thường Châu năm 2018.

Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nhận tin buồn về con trai thứ hai, bố khóc không nên lời - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng từng khoe mẹ và gọi mẹ là "chị đẹp nhất nhà"

Nỗi đau mất người thân của Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều sự chia sẻ của mọi người, trong đó có nhiều cầu thủ và ngôi sao. Dưới bình luận, nhiều cầu thủ như Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, Đức Chinh, Nguyên Mạnh, Tấn Trường... đã gửi lời chia buồn đến Bùi Tiến Dũng và gia đình.

Các nhà báo như Trương Anh Ngọc, Minh Hải hay BLV Ngô Quang Tùng cũng dành tình cảm tới Bùi Tiến Dũng dưới bài đăng. Những người nổi tiếng khác như Tiến Luật, BTV Quang Minh, BTV Việt Khuê… cũng xúc động mong Bùi Tiến Dũng mạnh mẽ vượt qua biến cố lần này.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm