MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023

30/03/2023 18:34 GMT+7 | Giải trí

MC điển trai và đa tài của Lễ trao giải Cống hiến Vũ Mạnh Cường đã lựa chọn xe ôm để có thể đến kịp giờ tổng duyệt trước Lễ trao giải Cống hiến 2023 sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (30/3) tại nhà hát TP.Hồ Chí Minh.

Như đã chia sẻ trước đó, MC Vũ Mạnh Cường bảo mình rất mê dẫn tại giải thưởng Cống hiến. Vì thế, từ lúc dẫn thảm đỏ tại sự kiện diễn ra năm 2019 đến dẫn chính tại Cống hiến 2023 với chàng MC đa tài này là một thành công chinh phục crush.

MC Vũ Mạnh Cường đã háo hức chờ đón đến giờ G của lễ trao giải từ rất sớm nhưng vào thời điểm diễn ra buổi tổng duyệt Cống hiến 2023 cũng là lúc mà các con đường ở thành phố Hồ Chí Minh trở nên đông đúc vì tan tầm. 

Chính vì thế, MC Vũ Mạnh Cường đã sử dụng phương tiện xe máy - xe ôm để có thể đến với sự kiện một cách đúng giờ nhất.

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 1.

Xe ôm đã chở MC Vũ Mạnh Cường đến ngay trước thềm thảm đỏ Cống hiến 2023 đã được chuẩn bị chu đáo từ rất sớm

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 2.

Có vẻ như chàng MC đang tỏ ra lo lắng vì không biết mình có đến muộn giờ không

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 3.

Nên gương mặt của anh hơi căng thẳng

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 4.

Rất may là anh không chỉ kịp giờ mà còn có cả khoảng thời gian chia sẻ bánh mì cùng bạn dẫn chương trình tối nay với mình là hoa hậu Lương Thùy Linh

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 5.

Và cả ca sĩ Lona Kiều Loan

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 6.

Tại không khí tổng duyệt, MC Vũ Mạnh Cường và hoa hậu Lương Linh tỏ ra khá ăn ý khi cùng nhau "trải nghiệm" không khí trước buổi lễ

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 7.

Cả hai không hẹn mà gặp trong những bộ trang phục khá thoải mái nhưng vẫn rất thanh lịch, trẻ trung. Với M Vũ Mạnh Cường là veste và sơ mi hoa còn Lương Linh là quần jean và áo thun hở tay.

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 9.

Đây không phải lần đầu tiên MC Vũ Mạnh Cường và hoa hậu Lương Thùy Linh cùng sánh đôi với nhau trong vai trò MC một sự kiện nhưng dẫn chính tại Lễ trao giải Cống hiến 2023 được MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ là anh cảm thấy như cua được crush của mình vì đã thích chương trình này từ lâu.

MC Vũ Mạnh Cường đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 10.

Không chỉ tập luyện cùng MC Lương Linh hay ca sĩ Lona Kiều Loan, MC Vũ Mạnh Cường còn dành thời gian trao đổi sát sao với tổng đạo diễn chương trình Thu Hoài - Giám đốc Công ty CP truyền thông Havis Việt Nam (Havis Media)

Chỉ còn ít phút nữa, Lễ trao giải Cống hiến 2023 sẽ diễn ra lúc 20h tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với hai MC Vũ Mạnh Cường và Lương Thùy Linh, các nghệ sĩ như Myra Trần, Amee, Đinh Mạnh Ninh... trước đó cũng đã tập luyện cho phần trình diễn của mình tại sự kiện suốt buổi chiều nay.

Lễ trao giải Cống hiến 2023 được truyền hình trực tiếp trên FPT Play, livestream trên Yannews và fanpage của báo Thể thao và Văn hóa, TTXVN.

Sự kiện nkhông chỉ đánh dấu việc lần đầu tiên giải thưởng mở rộng vinh danh lĩnh vực thể thao - một thế mạnh của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) - mà còn lần đầu ghi dấu sự tham gia của khán giả khi bình chọn.

Trước khi lễ trao giải diễn ra, vào lúc 19h sẽ có chương trình Thảm đỏ đón tiếp các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng showbiz.

Lễ trao giải Cống hiến 2023

Sự kiện thảm đỏ của lễ trao giải Cống hiến 2023 sẽ diễn ra vào 19h với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Hải Phong, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Dược Sĩ Tiến, Huỳnh Phạm Hữu Tài, MIN, Wren Evans, Madihu, Vũ., DTAP, Khắc Hưng…

Các hạng mục giải thưởng của Cống hiến 2023 có sự tham gia của các khách mời trao giải: Nhạc sĩ Dương Thụ, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, cựu danh thủ Công Vinh, nghệ sĩ Trần Bảo Sơn, nghệ sĩ Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương…

Giải Cống hiến 2023 có sự đồng hành của Công ty CP truyền thông Havis Việt Nam (Havis Media).

 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm