MC Trấn Thành kêu gọi 'đừng đi bão hay tiệc tùng' mừng hết cách ly

22/04/2020 16:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Trấn Thành kêu gọi mọi người không ăn mừng, cũng đừng đi “bão” hay hô hào trong ngày mãn dịch, bởi điều này rất “nhảm nhí” nếu dịch quay lại vì việc tụ tập đông người.

Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 đến hết 30/4/2020 đối với Hà Nội

Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 đến hết 30/4/2020 đối với Hà Nội

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 sáng 22/4, các ý kiến nhận định: Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn, việc thực thi hiệu quả và nhất là tuyên truyền tốt, nên cả hệ thống xã hội đồng lòng và cùng vào cuộc.

Sau 3 tuần giãn cách xã hội, người dân ở Hà Nội, TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác đang chờ ngày hết cách ly. Nhiều nghệ sĩ cũng đếm ngược thời gian, chờ đợi công bố của chính phủ.

MC Trấn Thành cũng cho biết anh cầu nguyện cho ngày 22/4 sẽ hết cách ly. Dù vậy, nghệ sĩ đa năng lại khuyến cáo mọi người không nên tụ tập ăn mừng trong ngày công bố mãn dịch.

“Bà con ơi, em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc. Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha. Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì cả.

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành kêu gọi mọi người không tràn ra đường ăn mừng mãn dịch

Khi người ta công bố hết dịch, mình tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó. Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó”, anh kêu gọi.

Trấn Thành nói thêm rằng mỗi cá nhân làm điều này cho cộng đồng cũng là vì hạnh phúc cho mỗi người, gia đình và xã hội.

“Hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé”, ông xã Hari Won chia sẻ.

Chú thích ảnh
Trấn Thành mong muốn được quay lại với công việc

Trấn Thành cũng cho rằng Nhà nước đã “làm quá tốt”, và “chúng ta chỉ hợp tác một chút nữa thôi là thiên hạ thái bình”.

“Đừng cho con vi con na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi. Việt Nam ơi, cố lên, sắp thắng rồi”, anh hài hước viết.

Chia sẻ của MC Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của đám đông. Phần lớn đều tán thành lời kêu gọi của nghệ sĩ 32 tuổi và mong mỏi Việt Nam sẽ sớm công bố hết dịch.

Chú thích ảnh
Hari Won đòi "đuổi chồng ra khỏi nhà" vì ăn nhiều

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chương trình biểu diễn, ghi hình đều ngưng trệ. Trấn Thành cũng không ngoại lệ.

Những ngày giãn cách xã hội, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won trổ tài nấu nướng và thỉnh thoảng gặp vài người bạn thân thiết.

Trấn Thành, Trấn Thành MC, Trấn Thành Hari Won, Trấn Thành hát, Trấn Thành mua nhà mới, Cách ly xã hội, Trấn Thành, Bao giờ hết cách ly xã hội, cách ly toàn xã hội
Vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè

MC nổi tiếng nhiều lần bày tỏ nhớ sân khấu, nhớ trường quay và quên luôn cách “ăn diện” vì dịch. Hari Won nhiều lần chia sẻ muốn “đuổi chồng ra khỏi nhà” vì cô bị “tra tấn” bởi giọng hát của ông xã.

Nữ ca sĩ gốc Hàn còn “phàn nàn” vì Trấn Thành ăn không ngừng, lại tăng cân trong mùa dịch. Hari Won nói cô tích cực tập thể dục để giữ vóc dáng thon gọn nhưng ông xã liên tục nấu những món ngon khiến cô không thể chối từ.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm