MC Phan Anh tham gia 'Oằn mình chống lũ' của VTV

22/10/2016 08:15 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/10 tới, MC Phan Anh sẽ tham gia "Oằn mình chống lũ" - chương trình do Đài THVN thực hiện - với mong muốn là cầu nối để khán giả cả nước cùng chia sẻ với những mất mát của người dân miền Trung.

Những ngày qua, hàng triệu người dân cả nước hướng về bà con các tỉnh miền Trung, ủng hộ và động viên họ vượt qua khó khăn. Nhiều người đã gác lại công việc của riêng mình để có mặt tại những địa phương đó. Trong đó, câu chuyện về hành trình của MC Phan Anh được nhiều người đề cập tới. Anh và những người bạn cũng nhanh chóng có mặt tại các xã vùng lũ ở tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

MC Phan Anh chia sẻ: "Tôi không nghĩ mình đang cho đi, mà được nhận lại. Nhắm mắt lại, điều tôi nghĩ đến là nụ cười của bà con. Tôi hiểu rằng, đó là những nụ cười chân chất và như món quà dành cho chúng tôi. Đó là điều tôi và những người bạn của mình đã nhận lại được". 


MC Phan Anh và những nụ cười mà anh đón nhận trong chuyến hành trình của mình (Ảnh: FB nhân vật)

Theo thông tin từ Đài THVN - VTV, vào ngày 23/10 tới, MC Phan Anh sẽ tham gia "Oằn mình chống lũ" với mong muốn là cầu nối để khán giả cả nước cùng chia sẻ với những mất mát của người dân miền Trung. 

Tại đây, anh sẽ đề cập thêm về kế hoạch cứu trợ người dân tại vùng lũ trong thời gian tới. Chương trình được THTT vào 20h10 Chủ nhật (23/10) trên kênh VTV8.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm