MC Phan Anh, Hồ Ngọc Hà... 'lặn lội' miền Trung, hoa hậu Mỹ Linh day dứt

20/10/2016 11:14 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Theo chia sẻ mới nhất của MC Phan Anh, sáng nay, anh sẽ tiếp tục trao tặng quà cho đồng bào ở xã Phương Mỹ (Hương Khê, Hà Tĩnh).

Nam MC cũng bày tỏ “lòng biết ơn chân thành tới những người đã vô cùng vất vả để giúp bà con vùng lũ lụt miền Trung khắc phục hậu quả trong thời gian qua, bày tỏ sự ngưỡng mộ những cá nhân, nhóm hoạt động thiện nguyện xung quanh mình. Cảm ơn các bạn đã cho tôi kinh nghiệm, cho tôi được truyền cảm hứng, cho tôi thấy cuộc đời đẹp đầy yêu thương...”

Trước đó, nam MC cũng thông báo số tiền đổ về tài khoản của anh đã lên tới hơn 16 tỷ.  Đến hiện tại, MC Phan Anh chưa công bố, nhưng chắc chắn con số vẫn chưa dừng lại ở đó.

Và trong những ngày vừa qua, không chỉ có MC Phan Anh, nhiều nghệ sĩ cũng lên đường đến miền trung. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết đã “hoàn thành nhiệm vụ”. Trong 2 ngày 18- 19/10, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình, con trai Subeo và ca sĩ Quế Vân, người mẫu Lê Thúy… đã tới trao quà tại xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình - một trong những nơi chịu hậu quả nặng nề với hơn 1.000 nhà dân ngập sâu trong nước. Nữ ca sĩ tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, thùng mì, dầu ăn và tiền mặt cho bà con nơi đây.


Dòng chia sẻ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà.

Kỳ Duyên cũng là một trong những sao Việt đầu tiên có mặt tại miền Trung để tặng quà, động viên tinh thần cho bà con. Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chuyển 150 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền lũ lụt.


Kỳ Duyên có mặt tại sân bay Vinh

Ngày 19/10, danh hài Việt Hương cập nhật trên trang cá nhân của mình đã có mặt tại Đồng Hới với 100 kg bánh và tiền mặt để trao tận tay cho người dân.


Danh hài Việt Hương

Riêng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng, trong thời gian qua vì quá tập trung vào việc học và các dự án xã hội nên cô ít xuất hiện trên truyền thông. Sắp tới, người đẹp muốn dành toàn bộ số tiền cát-sê của một sự kiện mà cô tham dự để quyên góp cho đồng bào miền Trung đang chịu thiên tai. Hoa hậu mong những ai đã ủng hộ tiền kiên nhẫn đợi thêm vài ngày nữa trước khi cô lên đường đến với đồng bào miền Trung.

Dòng chia sẻ của tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cũng đang chuẩn bị những tặng phẩm và tiền mặt để lên đường đến với miền Trung. Dự kiến đoàn từ thiện sẽ đi dọc từ Nghệ An đến Quảng Trị để trao tận tay cho người dân, bắt đầu từ ngày 20/10.

Nhóm nghệ sĩ Trà My, Hồ Quang 8 và Công Vượng cho biết sẽ đến miền trung vào ngày 29/10, điểm đến là xã Thượng Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình.

An Như


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm