MC Nguyên Khang dẫn dắt Chung kết SV 2020 - 2021

25/03/2021 20:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chung kết SV 2020-2021 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, Bộ Giáo dục & Đào tạo và  Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ phát sóng trực tiếp vào 9h sáng thứ Bảy (27/3) trên VTV3.

Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Sáng 16/1, tại Hà Nội diễn ra họp báo thông tin về vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020.

Trải qua 19 trận thi đấu diễn ra tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, SV 2020 - 2021 đã tìm được những đội chơi xuất sắc bước vào vòng chung kết. Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Luật TP HCM là 4 đội chơi sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị quán quân. 

Chú thích ảnh
Poster Chung kết toàn quốc SV 2020 - 2021

Bên cạnh 3 vị giám khảo thân quen của chương trình là Nhà báo Lại Văn Sâm, NSUT Xuân Bắc và PGS.TS Trần Thành Nam, chung kết SV 2020 - 2021 hứa hẹn sẽ bùng nổ và nóng hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của các khách mời từ Nam ra Bắc: ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Văn Mai Hương, nhóm nhạc DaLAB, Fashionista Châu Bùi …

Người sẽ dẫn dắt trận chung kết lần này là MC Nguyên Khang và một gương mặt trẻ đã chiến thắng trong cuộc thi Gương mặt SV được tổ chức trên VTVgo, với hơn 4 triệu lượt bình chọn.

Chú thích ảnh
Đội HV Cảnh sát Nhân dân

Chủ đề “Việt Nam trong tôi” sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên, thế hệ trẻ thể hiện tình cảm, suy nghĩ, quan điểm của mình về Đất nước. Kết quả chung cuộc sẽ được tính dựa trên điểm tổng của cả ba phần thi: Chào SV, Nhà hát SV, và SV Thông thái.

Học viện Cảnh sát Nhân dân có lợi thế khi trận chung kết được tổ chức tại sân nhà. Tuy nhiên, cả 3 đội còn lại: Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Luật TP. HCM đã cho thấy sự tự tin với khí thế quyết thắng cùng sự chuẩn bị đầy đủ và chu toàn.

Ngoài hàng nghìn khán giả có mặt tại Trường quay ngoài trời - Đài THVN, các đội SV sẽ còn nhận được sự cổ vũ từ hàng chục ngàn cổ động viên nhờ cầu truyền hình online đặt tại các trường đại học. 

Chú thích ảnh
Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM

4 đội chơi với 4 màu sắc riêng biệt, 4 cá tính khác nhau, nhưng có điểm chung là sự nhiệt huyết.

Chung kết SV 2020-2021 được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 9h 27/3.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm