MC Lyly Sury khoe nhẫn áp út, mạnh dạn tính chuyện 'làm dâu'

27/01/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Có dấu hiệu về chung một nhà, nữ MC Liên Quân và tuyển thủ của V Gaming khiến cộng đồng fan hào hứng.

Dù chỉ mới vừa công khai chuyện tình cảm lại đa số thời gian là yêu xa, thế nhưng cặp đôi Quang Hải và Lyly Sury đã có nhiều bước tiến triển nhanh chóng. Một phần do đã có khoảng tìm hiểu dài (từ giữa năm 2021), một phần biết nắm bắt những cơ hội ở gần nhau, cả hai tỏ ra đồng điệu về quan điểm sống và chuyện tình yêu. Cặp đôi trai tuyển thủ - gái MC này thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào, tích cực phát "cẩu lương" cho người xem.

Trong dịp Tết mới đây, cả hai cũng tranh thủ gặp gỡ. Cập nhật ảnh đại diện với motip "gia đình hạnh phúc", nam tuyển thủ của V Gaming còn hỏi khéo nhà gái: "Tình yêu của anh đã trao em, em tính thế nào?". Cũng mạnh dạn đáp trả, Lyly Sury tuyên bố: "Tính làm dâu nhà anh".

MC Lyly Sury khoe nhẫn áp út, mạnh dạn tính chuyện 'làm dâu' - Ảnh 2.

MC Lyly Sury khoe nhẫn áp út, mạnh dạn tính chuyện 'làm dâu' - Ảnh 3.

Cùng với lời tung hứng tình ý này, nữ MC Liên Quân còn đăng story đeo nhẫn ngón áp út, khiến người xem nhanh chóng "nảy số", cho rằng cặp đôi đang tính chuyện về chung một nhà. Nếu nghi vấn này là thật, chắc chắn đây sẽ là một trong những chuyện tình "tốc độ" chất lượng nhất của Liên Quân Mobile. 

MC Lyly Sury khoe nhẫn áp út, mạnh dạn tính chuyện 'làm dâu' - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của cộng đồng. Trước đó, nữ MC đã chia sẻ về việc đặt mục tiêu 30 tuổi mới làm cô dâu. Bạn trai cũng còn trẻ nên cả hai sẽ tìm hiểu nhau kỹ lưỡng trước khi nghĩ tới chuyện trăm năm

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm